Đây là lý do TaTaTu vẫn xanh khi thị trường rực đỏ

phungtram 21/08/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Trong khi thị trường Tiền mã hóa tiếp tục đỏ lửa vào ngày hôm nay, hiếm hoi một vài altcoin giữ được đà tăng trưởng, trong đó có TaTaTu.


Tại thời điểm thực hiện bài viết, Bitcoin (BTC) được giao dịch quanh mức 6.323 USD, Ethereum (ETH) một lần nữa giảm về dưới 300 USD, các altcoin khác như NEO, OmiseGO, Huobi token đều giảm sâu hơn 10% giá trị trong vòng 24h qua.

Ngày 21/8: Thị trường Tiền mã hóa rực lửa

Trong khi đó, TaTaTu là dự án vẫn duy trì được tốc độ tăng trưởng 0,45% trong vòng 24h qua. Cuối tuần trước, TaTaTu đã chốt mức tăng trưởng lên đến 323,19%.

TaTaTu được giao dịch ở mức giá 0.749 USD tại thời điểm thực hiện bài viết. Hiện TaTaTu được giao dịch trên 2 sàn là HitBTC và Liqui.

TaTaTu vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng khi thị trường rực lửa

Theo thông tin từ TaTaTu:

“Token TaTaTu (TTU) đã huy động được hơn 575 triệu USD thông qua quá trình ICO, biến TaTaTu trở thành dự án lớn thứ 3 sau Telegram và EOS.”

Nói về TaTaTu, người dùng của nền tảng này sẽ được thưởng khi xem phim, nghe nhạc và chơi trò chơi. Họ cũng sẽ được thưởng khi đóng góp nội dung, càng nhiều nội dung được đóng góp thu nhập sẽ càng nhiều.

Có thể nói, ngành giải trí như “mọc thêm cánh” với sự có mặt của Cryptocurrency và Blockchain. Ngày hôm qua, Tiendientu.org cũng thông tin về Tube8, một nền tảng giải trí thu hút người dùng với cách thức tặng thưởng hấp dẫn.

Aquarius

Follow Tiendientu on Telegram