Follow Tiendientu on Telegram

Đi tìm “thủ phạm” soán ngôi sàn giao dịch Binance

When Lambor 03/07/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Kể từ khi Bitcoin đạt mốc 20.000 USD, thị trường cryptocurrency đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ các nhà đầu tư. Sự cạnh tranh không chỉ dừng lại ở các công ty công nghệ, các cryptocurrency hay thợ đào mà giờ đây các sàn giao dịch cũng đã chen chân vào cuộc chiến. Sau thời gian dài dẫn đầu về khối lượng giao dịch, giờ đây Binance đã phải nhường lại ngôi vương nhưng không phải cho OKEx mà lại là CoinEx.


Được thành lập vào tháng 12.2017, CoinEx là một dự án của pool khai thác BCH số một thế giới – ViaBTC. Theo CoinMarketCap, sàn CoinEx hiện đang dẫn đầu thị trường với khối lượng giao dịch hàng ngày hơn 1.5 tỷ USD, tương đương 240,180 BTC.

-> Xem thêm: CoinEx là gì?

USDT là lựa chọn hàng đầu trên CoinEx. Có hơn 92% tổng giao dịch trên sàn được thực hiện bằng cách sử dụng Tether. Ngoài ra, còn có các cặp giao dịch khác như là Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và Litecoin. Hiện tại CoinEx hỗ trợ đến hơn 36 cryptocurrency.

Cập nhật vào lúc 2.00 sáng ngày 3/7/2018 theo CMC

CoinEx sở hữu hơn 50 nhân viên với các văn phòng ở Thâm Quyến, Hồng Kông và Singapore. Giống như các sàn giao dịch khác, CoinEX cũng đã có coin sàn cho riêng mình, mã là CET, dựa trên giao thức ERC20 và có nguồn cung tối đa 10 tỷ. Tuy nhiên, hiện tại CET vẫn chưa được niêm yết trên CMC nhưng theo Livecoinwatch thông báo, CET được giao dịch ở mức 0.073USD.

Với những thế mạnh hiện có của sàn CoinEx thì hứa hẹn cuộc cạnh tranh sắp tới giữa các sàn sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều, đồng nghĩa với việc người dùng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn. Chúng ta còn nhớ những tháng cuối năm 2017 khi mà thị trường ảm đạm, thì đầu tư coin sàn là một lựa chọn hấp dẫn và đem lại lợi nhuận rất tốt cho nhà đầu tư.

CoinEx là sản phẩm của một trong những pool đào Bitcoin Cash lớn nhất nhất thế giới. Với đội ngũ sáng lập giàu kinh nghiệm, CoinEx hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm trong cuộc đua giữa các sàn giao dịch. Đặc biệt CET là đồng cryptocurrency có nhiều tiềm năng và là lựa chọn đầu tư không tồi.

Mya – Theo EthereumWorldNews

Follow Tiendientu on Telegram