Follow Tiendientu on Telegram

Dịch vụ gửi cryptocurrency trực tiếp không cần Internet Cointext mở rộng sang Châu Á

When Lambor 09/10/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Hồng Kông là quốc gia đầu tiên ở châu Á chính thức được tiếp cận Cointext, dịch vụ cho phép gửi tiền đến số di động hoặc địa chỉ ví Bitcoin Cash mà không cần Internet, ứng dụng hoặc tài khoản. Ngoài ra, người Israel và người Palestine giờ đây cũng có đặc quyền tương tự.

Cointext là một dịch vụ cho phép người dùng cryptocurrency giao dịch trực tiếp qua tin nhắn SMS trên di động mà không cần đến kết nối Internet. Đặc biệt, Cointext không giữ tiền của người dùng và tất cả các giao dịch SMS đều được giải quyết trên network BCH. Khách hàng SMS không thể sửa đổi hoặc kiểm duyệt bất kỳ giao dịch nào, và nó không thể thu hồi vốn nếu người dùng làm mất số điện thoại của họ.


Cointext mở rộng sang châu Á

Tin vui cho cộng đồng ủng hộ Bitcoin Cash, hiện Cointext đã chính thức hỗ trợ ví Bitcoin Cash (BCH) cho công dân Hồng Kông, cũng như Israel và vùng lãnh thổ Palestine (Palestine).

Đại diện phía Cointext, nhà phát triển hàng đầu Vin Armani cho biết:

“Đây là một trong những khu vực quan trọng để chúng tôi kết nối bởi họ là trung tâm tài chính. Và Cointext sẽ mang lại cho họ một lựa chọn đơn giản để giao dịch.”

Chỉ vừa ra mắt vào tháng 3.2018 tại Mỹ, Canada, Nam Phi, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Hà Lan và Vương quốc Anh, Cointext đã phát triển nhanh đến mức trở thành một chiếc ví đầy đủ tính năng không yêu cầu ứng dụng, tài khoản, mật khẩu hoặc thậm chí, không cần đến kết nối Internet.

Không cần kết nối Internet, người dùng vẫn có thể gửi BCH tức thì.

Được biết, dịch vụ này cung cấp hệ thống sinh thái cryptocurrency trên đường truyền cho bất kỳ ai có điện thoại hỗ trợ SMS. Một ý tưởng mới lạ giải quyết tình trạng tắc nghẽn mạng Internet hoặc cúp điện… Như vậy, chỉ với một chiếc điện thoại được nạp tiền đủ nhiều, bạn đã có thể tham gia vào hệ sinh thái Cointext.

Tối ưu hóa cho người dân Hồng Kông

Người dùng Cointext có thể truy cập vào ví bằng cách gửi các lệnh SMS như BALANCE, RECEIVE và SEND tới số truy cập cục bộ. Một ví mới được thiết lập ngay lập tức khi người nhận nhận được một tin nhắn thông qua dịch vụ.

Với Cointext, BCH có thể được gửi đến điện thoại tính năng (loại Nokia) để nhắm mục tiêu đến các quốc gia đang phát triển.

Cư dân ở các quốc gia mới nhận được ví Cointext có thể nhắn tin theo cú pháp START đến số thứ tự tương ứng của quốc gia họ đang sinh sống (Hồng Kông: 85257456744; Israel: 972526230418).

Cả hai bản phát hành tại Hồng Kông và Israel đều có ngôn ngữ mặc định bằng tiếng Anh, nhưng Cointext đã tích hợp thêm tiếng Do Thái và tiếng Trung để tăng tính trải nghiệm cao hơn cho người dùng.

Ví dụ minh họa cho việc gửi BCH trên Cointext.

 

Đầu tháng này, Cointext đã mở rộng dịch vụ của mình đến sáu quốc gia châu Âu khác. Vào ngày 1.10.2018, công ty thông báo mọi người có thể sử dụng ứng dụng này để gửi Bitcoin Cash qua SMS ở Đức, Pháp, Áo, Bồ Đào Nha, Estonia và Cộng hòa Séc.

Cộng với lần mở rộng mới nhất này đến Đông Á và Trung Đông, Cointext hiện đã có mặt trên 25 quốc gia và hỗ trợ tổng cộng mười lăm ngôn ngữ.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org