Nền tảng giao dịch tài sản số Bakkt

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ lưu ký Bakkt Warehouse vào đầu tháng 9

When Lambor 29/08/2019

Follow Tiendientu on Telegram

 Khách hàng của Bakkt có thể bắt đầu gửi tiền tại dịch vụ lưu ký BakktWarehouse cho các hợp đồng tương lai Bitcoin từ ngày 06/09 sắp tới.


Giao dịch hợp đồng tương lai Bakkt sẵn sàng trong tháng 9

Dịch vụ lưu ký tiêu chuẩn của Bakkt, Bakkt Warehouse, sẽ bắt đầu dịch vụ lưu ký tài sản Bitcoin vào đầu tháng 9. Dịch vụ lưu trữ sẽ bắt đầu vài tuần trước khi Bakkt chính thức ra mắt vào ngày 23/09. Sàn sẽ niêm yết các hợp đồng tương lai Bitcoin đến các thị trường một cách hợp pháp.

Như tiendientu.org đã đề cập, Bakkt Warehouse là mảng mở rộng của công ty BakktTrust. Dịch vụ này được phát triển bằng công nghệ bảo mật tương đương với Sàn giao dịch Cổ phiếu New York, do công ty mẹ ICE (International Exchange) điều hành. Các hợp đồng tương lai của sàn giao dịch này là chủ đề được cộng đồng tiền mã hoá mong chờ khá nhiều sau thời gian gặp khó khăn với các vấn đề tuân thủ pháp lý.

tiendientu.org-dich-vu-luu-ky-bakkt-warehouse-bat-dau-vao-thang-9[1]

“Vào ngày 06/09, Warehuose của chúng tôi sẽ bắt đầu cung cấp dịch vụ lưu trữ Bitcoin của khách hàng, chuẩn bị cho việc ra mắt giao dịch Bakkt Bitcoin hàng ngày và hợp đồng tương lai hàng tháng khi chúng tôi ra mắt vào ngày 23/09.”

Hợp đồng tương lai Bitcoin Bakkt

Đây là một loại hợp đồng tương lai vật lý. Thay vì nhận thanh toán tiền mặt khi hợp đồng hết hạn, khách hàng sẽ được trả bằng tiền mã hoá. Thực tế, hợp đồng tương lai Bitcoin được giữ trên nền tảng của Bakkt. Đồng nghĩa, khách hàng chỉ nhận được Bitcoin từ dịch vụ lưu ký Bakkt Warehouse khi hợp đồng bắt đầu hết hạn. Ngược lại, các hợp đồng tương lai của CME và CBOE được trả bằng tiền và dựa trên tỷ giá Bitcoin tại các sàn giao dịch tiền mã hoá.

Vào đầu ngày, giá trị hợp đồng tương lai Bitcoin của CME đã đạt một mức đỉnh mới khi có khối lượng ròng trung bình mỗi ngày lên tới 515 triệu USD trong tháng 05/2019.

Jelly

Follow Tiendientu on Telegram