Follow Tiendientu on Telegram

Điểm mặt những đồng coin có hiệu suất cao trong Q1 2018

When Lambor 08/04/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Chọn ra đồng coin xứng đáng là kẻ chiến thắng trong thị trường cryptocurrency năm nay là một nhiệm vụ khó khăn. Biến động thị trường liên hồi. Ngay cả những đồng crypto có hiệu suất cao nhất cũng trải dài màu đỏ. Trên thực tế, đó lại chính là những đồng hoạt động kém nhất trong Q1 2018.

Top 20 crypto hàng đầu không có tên trong danh sách hoạt động tích cực

Chỉ trong ba tháng qua, Bitcoin đã giảm gần 58% và giảm hơn 66% so với mức cao nhất mọi thời đại. Nhiều đồng coin khác cũng không tránh khỏi việc rơi giá kể từ tháng Giêng năm nay. Nhưng một số ít vẫn có hiệu suất cao hơn Bitcoin. Ví dụ như Ontology (tăng trưởng 110%). Nguyên hẳn là chỉ do nó không được giới thiệu rộng rãi cho đến năm 2018. Nếu Ontology được airdrop đến các holder NEO, được ra mắt sớm hơn vào năm ngoái, có thể nó cũng sẽ không thoát khỏi số phận như Bitcoin.

Trong số những đồng cryptocurrency được giao dịch vào đầu năm nay, chỉ có hai coin luôn thể hiện màu xanh lá cây tối ưu nhất. Một là Digixdao, token được hậu thuẫn bằng vàng, tăng 12% trong vòng 3 tháng qua. Và Bytom, Altcoin Trung Quốc, tăng trưởng 2%.

Mặt khác, chiến lược “ôm vào” trong năm 2018 là một trong những chiến lược kinh doanh tệ nhất. Nếu đầu tư ngắn hạn, Tether vẫn là lựa chọn tốt, có thể giữ chúng trong vài tháng. Tuy nhiên, chiến lược mua – bán hiệu quả nhất sẽ có liên quan đến một trong những Altcoin sau.

Tiendientu.org Điểm mặt những đồng coin có hiệu suất cao trong Q1 2018 1
Những coin có hiệu suất tốt trong năm 2018

Điểm mặt những coin kém nhất năm 2018

Bên cạnh Digixdao và Bytom, Binance Coin (BNB) cũng thể hiện hiệu suất hoạt động khá tốt, chỉ giảm khoảng 3%. Ngoài ra, Coincodex cũng đã điểm mặt gọi tên 29 tài sản crypto có “hiệu suất” cao hơn Bitcoin. Chẳng hạn như Luminocoin và Compcoin với “mức lợi nhuận” mang lại lần lượt là là -12% và -20%. Đồng nghĩa, nếu cứ tiếp tục hold chúng, bạn sẽ bị thị trường cryptocurrency “vùi dập không còn manh giáp” nào. Điểm sơ qua top 20 cryptocurrency hàng đầu dựa trên vốn hóa thị trường. Ta dễ dàng thấy một vài Altcoin có hiệu suất vượt trội hơn Bitcoin trong ba tháng qua. Lececoin, EOS, NEO, Monero, Binance Coin, Vechain, và Omisego là những coin duy nhất vượt qua được bài kiểm tra gắt gao của thị trường.

Tiendientu.org Điểm mặt những đồng coin có hiệu suất cao trong Q1 2018 2
Những coin có “hiệu suất hơn hẳn” Bitcoin trong Q1 2018

Mặt khác, nếu đã cố gắng “vượt bão Bitcoin” bằng cách chuyển sang Altcoin, hẳn bạn đã bị thiệt hại rất nhiều. Cụ thể, Ripple và Cardano giảm xuống 84% chỉ trong ba tháng qua. NEM cũng không lạc qua hơn. Trừ khi bạn là một tay giao dịch ký quỹ khôn ngoan, nếu không, hãy giữ phần lớn danh mục đầu tư của bạn trong Bitcoin và quên nó đi. Q1 2018 đã kết thúc, nhiều chuyên gia đã kết luận Q2 2018 là một thời kỳ đầy hy vọng cho sự tăng bật trở lại của Bitcoin.

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: CoinWiki – Airdrop, Giveaway, Bounty là gì? Làm thế nào để nhận token miễn phí?

P.Trâm – Theo News.bitcoin

Follow Tiendientu on Telegram