bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Điểm tin giá (15/3): “Hợp tác” với Apple Pay và Samsung Pay, giá QTUM tăng hơn 20%

Icon 15/03/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-b7L Icon copy link
Bitdeal

 Vào ngày 14/3, giá QTUM đã tăng hơn 26% sau khi Qtum Foundation có trụ sở tại Singapore và công ty khởi nghiệp FinTech có trụ sở tại London – Zeux – tuyên bố một tin tốt: “niêm yết token QTUM trong ví thanh toán kỹ thuật số của Zeux, cho phép người dùng thanh toán bằng QTUM tại tất cả các điểm bán hàng”.


Trên trang web của mình, Qtum tự mô tả mình là:

Một dự án toàn cầu với mục tiêu trở thành cầu nối giữa cộng đồng Bitcoin và Ethereum, thế giới thực và thế giới blockchain, được ủng hộ bởi các tay đầu tư mạo hiểm truyền thống, cũng như nhiều chuyên gia cấp cao ở các công ty công nghệ Trung Quốc hàng đầu.”

Trong tài liệu “Hướng dẫn về Altcoin”, Abra đã viết về QTUM như sau:

Rất hiếm thấy trong lĩnh vực blockchain, Qtum vừa tương thích ngược với các hợp đồng Ethereum cũng như các cổng Bitcoin và sẽ vẫn tương thích ngược ngay cả sau khi cập nhật.

Điều này giúp việc áp dụng nền tảng QTUM rất dễ dàng.”

Và đây là cách Poloniex mô tả về đồng Altcoin này:

Blockchain Qtum (đọc là Quantum) là một nền tảng hợp đồng thông minh công khai, kết hợp các khía cạnh của cả Bitcoin và Ethereum.

Đội ngũ Qtum đã chọn Bitcoin (và mô hình lưu trữ UTXO) làm cơ sở của giao thức vì tính bảo mật và ổn định. Trên cơ sở này, Qtum tích hợp Ethereum Virtual Machine (EVM) để hỗ trợ hệ sinh thái ứng dụng phi tập trung đa dạng.

QTUM là token gốc của blockchain Qtum, đóng vai trò vừa là phí gas cho các hợp đồng thông minh của Qtum, vừa là phần thưởng cho việc bảo vệ network thông qua staking.”

tiendientu.org-qtum-apple-pay-samsung-pay-2
Thông qua ZeuxApp, người dùng có thể thanh toán bằng QTUM tại các địa điểm chấp nhận Apple Pay và Samsung Pay.

Về phía mình, Zeux cung cấp “cách đơn giản hơn để thanh toán, ngân hàng và đầu tư bằng cách tích hợp tất cả các dịch vụ này trong một ứng dụng Zeux”.

Miguel Palencia – CIO của Qtum Foundation – chia sẻ về mối quan hệ hợp tác với Zeux như sau:

Chúng tôi rất vui mừng khi Zeux đã thêm QTUM vào ứng dụng của mình.

Điều này bổ sung một lượng lớn tiện ích cho cộng đồng của chúng tôi – những người hiện có thể sử dụng QTUM cho tất cả các khoản thanh toán tại điểm bán chấp nhận Apple PaySamsung Pay.

Zeux là mắc xích liền mạch để mọi người sử dụng cryptocurrency trong cuộc sống hàng ngày, mà không phải bận tâm lựa chọn cửa hàng có chấp nhận thanh toán bằng crypto trực tiếp.”

Đội ngũ Qtum thông báo chính thức như sau:

Tin tốt! Holder Qtum hiện có thể sử dụng QTUM để thanh toán tại tất cả các cửa hàng thông qua Apple Pay và Samsung Pay bằng cách sử dụng Zeuxapp!”

Giá QTUM đã tăng lên mức cao nhất trong ngày là $3,06 chỉ trong vòng 45 phút sau khi thông báo này được đưa ra. Nhưng kể từ đó giá bắt đầu giảm nhẹ.

Tại thời điểm tiendientu.org đưa tin, QTUM đang giao dịch ở mức $2,51, đã tăng hơn 16% trong vòng 24 giờ qua.

Duncan - Theo CryptoGlobe

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Apple Pay và Samsung Pay thanh toán bằng QTUM, giá QTUM tăng mạnh, jane, tiền ảo, Tiền điện tử, tiền kỹ thuật số, tiền mã hó

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle