Giá tiền điện tử hôm nay

Điểm tin giá (18/7): Giá Bitcoin tăng 600 USD chỉ trong 30 phút

phungtram 18/07/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Sau những tháng ngày “thị trường gấu” chiếm ưu thế, “thị trường bò tót” đã trở lại và có thể sẽ lợi hại hơn xưa. Rạng sáng ngày 18 tháng 7, cú đẩy giá ngoạn mục của ông anh cả Bitcoin đã thúc đẩy thị trường chuyển xanh toàn cảnh.


Tính đến thời điểm đăng tải bài viết, thị trường tiền mã hóa vẫn đang tiếp tục một xu hướng tăng sau cú đẩy giá mạnh mẽ trong rạng sáng ngày hôm nay. Có thể nói “sắc  xanh đã về với buôn làng” khi có đến 99/ 100 đồng tiền mã hóa hàng đầu theo vốn hóa thị trường hiển thị sắc xanh tăng trưởng.

Thị trường ngày 18/7: Thị trường chuyển xanh 99/100 cryptocurrency

Động lượng tích cực hiện tại được thiết lập để đảo ngược các khoản lỗ lớn phát sinh trong tuần trước. Điều này có thể chứng minh thị trường giá giảm gần đây chỉ là một đợt giảm tạm thời chứ không phải là xu hướng giảm kéo dài.

Bitcoin (BTC) bật trở lại ngưỡng 7.300 USD

Bitcoin (BTC) đang giao dịch quanh mức 7,352 USD, tăng hơn 9.07% trong khoảng thời gian 24 giờ qua tại thời điểm thực hiện bài viết.

Tiền mã hóa hàng đầu thị trường cryptocurrency đã được đẩy xa hơn giá giao dịch cao nhất ngày hôm qua trên 6,700 USD, với sự tăng đột biến 500 USD trong vòng gần 1 giờ đồng hồ bắt đầu khoảng 0:39 sáng ngày hôm nay theo giờ Việt Nam.

Bitcoin (BTC) bật trở lại ngưỡng 7.300 USD

Ethereum (ETH) trở lại khu vực 500 USD

Ethereum (ETH) đang giao dịch quanh mức 500 USD tại thời điểm thực hiện bài viết, tăng gần 5,34% trong 24 giờ qua tại thời điểm viết bài.

Ethereum (ETH) trở lại khu vực 500 USD

Trong khi sự tăng trưởng mạnh mẽ của ETH ngày hôm qua đã đảm bảo mức tăng 8% hàng tuần, thì hiệu suất hàng tháng của Ethereum vẫn còn âm gần 6 phần trăm.

Các altcoin khác cũng không hề kém cạnh

Theo CoinMarketCap, 9 trên 10 đồng tiền hàng đầu (trừ USDT của Tether) đang hiển thị sắc xanh tăng trưởng trong 24 giờ qua.

Cardano tăng mạnh nhất trong số 10 đồng tiền điện tử hàng đầu trong khoảng thời gian 24 giờ, tăng 13,98% và giao dịch tại mức 0,17 USD tại thời điểm thực hiện bài viết.

Vốn hóa toàn bộ thị trường được đẩy lên mức 293 tỷ USD.

Tổng vốn hóa thị trường được đẩy lên mức 293 tỷ USD

Đi tìm ẩn số tăng trưởng của thị trường

Đợt tăng đáng chú ý này có khả năng vẫn tiếp tục tăng do tin tức rằng BlackRock sắp gia nhập thị trường tiền điện tử, mặc dù vị CEO của họ lại phủ nhận tin đồn này.

Chương trình CFA vốn nổi tiếng thế giới đang bổ sung thêm tiền điện tử và các chủ đề Blockchain vào chương trình giảng dạy của mình, cùng với SBI Holdings – gã khổng lồ Internet Nhật Bản – chính thức tung ra phiên bản công khai của sàn giao dịch tiền điện tử VCTRADE của mình, là những tin tức thúc đẩy thị trường.

Ngoài ra, một dự án mới cho một stable coin có trụ sở tại Hoa Kỳ chạy trên mạng Stellar Blockchain đã nhận được sự ủng hộ từ gã khổng lồ công nghệ IBM, mà theo báo cáo đã bắt đầu thử nghiệm tài sản.

Ông lớn ngành hàng không Boeing đã tuyên bố sẽ hợp tác với một công ty trí tuệ nhân tạo (AI) để phát triển các phương tiện phi công và các sản phẩm khác sử dụng Blockchain.

Theo Cointelegraph/Cafebitcoin.vn

 

Follow Tiendientu on Telegram