Tiendientu.org

Tin tức crypto (19/10): Tether lại lên sóng, volume Bitcoin giảm mạnh, nhà đầu tư lớn đổ bộ

Icon 19/10/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-8Vt Icon copy link
Bitdeal

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (19/10) nhé!


1. Sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất Ấn Độ tháo chạy sang Malta

Zebpay, một trong những sàn giao dịch cryptocurrency lớn nhất Ấn Độ, đang chuyển dời hoạt động kinh doanh sang Malta sau khi tuyên bố đóng cửa dịch vụ ngay trên sân nhà vào tháng trước.

2. Từ $50.000 xuống $2.800: Điều gì khiến các chuyên gia lại dự báo giá Bitcoin ngược thế này?

Đầu năm 2018, khi giá Bitcoin (BTC) giảm từ mức cao 20.000 USD xuống còn 6.000 USD sau đó phục hồi lên 11.000 USD, phần lớn các trader và nhà đầu tư vẫn lạc quan về diễn biến giá ngắn hạn của đồng tiền mã hóa hàng đầu thị trường. Họ dự đoán ít nhất đáy của Bitcoin sẽ rơi vào khoảng 2.800 USD và từ đó tăng trưởng trở lại.

Sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất Ấn Độ tháo chạy sang Malta.

3. Chỉ trong một tháng, Tether đã rút hơn 610 triệu USD khỏi dòng vốn lưu thông

Tether Limited, công ty phát hành đồng stablecoin Tether, đã rút hẳn gần 1/4 vốn hóa thị trường USDT ra khỏi dòng vốn lưu thông từ đầu tháng 10.2018.

4. Điều hành mô hình Ponzi, giám đốc điều hành quỹ đầu tư Bitcoin chịu án phạt $2.5 triệu

Tòa án liên bang ở New York đã yêu cầu quỹ đầu tư Bitcoin Gelfman Blueprint, Inc. (GBI) và Giám đốc điều hành, Nicholas Gelfman, nộp phạt 2.5 triệu USD vì tội danh điều hành mô hình Ponzi lừa đảo.

5. Dự án phát triển nhanh thứ năm trong GitHub đã thu được hơn 10.000 commit

Thị trường giá giảm đang dần bành trướng trong ngành công nghiệp cryptocurrency và đang khiến mọi chuyện trở nên tiêu cực từ mọi góc độ. Tuy nhiên, sau tất cả những nguồn tin FUD, các nhà phát triển vẫn đang nỗ lực xây dựng không gian crypto. Đơn cử như Go-Ethereum, dự án phát triển nhanh thứ năm trong GitHub đã thu được hơn 10.000 commit.

6. Michael Novogratz và Goldman Sachs đầu tư mạnh vào không gian cryptocurrency

Vào ngày 18.10.2018, đã có thông báo Michael Novogratz và Goldman Sachs đều đang đầu tư vào BitGo, công ty bảo mật blockchain. Các báo cáo đã chỉ ra rằng cả hai bên đã đóng góp khoảng 15 triệu USD vào vòng tài trợ Series B của BitGo. Có thể thấy, các nhà đầu tư lớn đang đầu tư vào cryptocurrency nhiều hơn.

7. Khối lượng giao dịch Bitcoin giảm xuống mức thấp hàng năm, điều này có ý nghĩa gì?

Trong 48 giờ qua, khối lượng giao dịch Bitcoin (BTC) đã giảm đáng kể từ trên 5 tỷ USD xuống còn 3.8 tỷ USD, nhanh chóng chuyển sang mức thấp hàng năm. Trên CoinCap.io, nhà cung cấp dữ liệu thị trường cryptocurrency chính thức của ShapeShift, cho biết khối lượng Bitcoin vẫn ở mức khoảng 2.54 tỷ USD. Nếu khối lượng BTC giảm thêm khoảng 15% trong những ngày tới, thì có thể sẽ trở thành mức thấp mới hàng năm.

Tiendientu.org

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: tin tức cryptocurrency

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle

Subscribe Email để nhận tin: