bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Điểm tin giá (19/7): Thị trường tràn ngập sắc đỏ, giá Bitcoin chững lại

Icon 19/07/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-6Yg Icon copy link
Bitdeal

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang được giao dịch với giá $7.344, đã giảm 1,1% trong vòng 24 giờ vừa qua. Trong khi đó, hơn 60% các đồng top 100 đều giảm giá so với ngày hôm qua 18/7.


Giá Bitcoin có lúc đã tăng đến $7.575 trên nhiều sàn giao dịch. Nhưng đà tăng không giữ được lâu, ông anh cả bắt đầu chững lại và lơ lửng quanh vùng giá $7.300. Kéo theo đó, hơn 60% các đồng cryptocurrency trong top 100 đều giảm so với màu xanh hi vọng ngày hôm qua.

tiendientu.org-gia-bitcoin-197
Giá Bitcoin ngày 19/7

Thị trường cryptocurrency điều chỉnh giảm

Trong đó, top 10 ghi nhận đến 7/10 đồng tiền điều chỉnh giảm. Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash lần lượt giảm 4,21%, 5,28% và 2,52% so với 24 giờ trước.

Stellar là đồng trong top 10 tăng nhiều nhất trong 24 giờ qua trong top 10, tăng đến 16,81%. Báo giới đưa tin Stellar vừa trở thành phương thức blockchain đầu tiên đạt được chứng chỉ Sharia trong lĩnh vực chuyển tiền và điện tử hóa tài sản.

tiendientu.org-thi-truong-ngap-sac-do
Thị trường hôm nay ngập sắc đỏ

Tổng vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số đã giảm còn 287 tỷ USD sau khi tăng lên đến gần 300 tỷ USD vào khuya hôm nay. Khối lượng giao dịch 24 giờ của toàn thị trường tăng mạnh so với hôm qua theo đà tăng chung của thị trường, đạt đến gần 20 tỷ USD.

Nhà đầu tư tổ chức đang tham gia thị trường

Grayscale Investment – một dạng quỹ đầu tư Bitcoin – cho biết họ đang đầu tư thêm gần 10 triệu USD mỗi tuần và phần lớn nguồn vốn đến từ các nhà đầu tư tổ chức. Công ty đầu tư New York này (thuộc sở hữu của Digital Currency Group) vừa công bố báo cáo đầu tư tài sản kỹ thuật số, ghi nhận kết quả kinh doanh trong nửa đầu năm 2018.

tiendientu.org-nha-dau-tu-to-chuc-dang-tham-gia-thi-truong
Nhà đầu tư tổ chức tham gia vào thị trường

Tổng cộng quỹ này đầu tư đến 248,39 triệu USD kể từ đầu năm, trung bình mỗi tuần là 9,55 triệu USD. Điều đáng chú ý là 56% lượng vốn đầu tư, tương đương 5,3 triệu USD/tuần và 139 triệu USD kể từ 1/1/2018 là đến từ các nhà đầu tư tổ chức, những người vốn lưỡng lự chưa biết có nên tham gia vào lĩnh vực tiền kỹ thuật số mới mẻ hay không.

Nhận định về Bitcoin

Mati Greenspan – nhà phân tích tại nền tảng giao dịch eToro – trao đổi với báo giới rằng:

Đây có thể là sự kết hợp của một đợt vắt kiệt và một dòng tiền mới đổ vào thị trường.”

Dòng tiền mới dẫn đến giá tăng

Một đợt ép giá ngắn hạn xảy ra khi những người bán khống – cược ngược lại với giá BTC hy vọng có lợi từ việc giá giảm – bị buộc phải mua Bitcoin để lấp lại vị thế. Những vụ cược ngắn hạn có thể lỗ hoặc lời vô hạn nếu họ đúng, do đó nhà đầu tư mua tài sản để chốt lại giao dịch sau đó.

Bên cạnh đó, đợt tăng giá cũng cho thấy tiền đang chảy vào thị trường, tuy nhiên không thể biết được có bao nhiêu người hay bao nhiêu công ty đằng sau khối lượng giao dịch này.

Theo Vietnambiz.vn

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: giá Bitcoin hôm nay, giá tiền điện tử hôm nay, phân tích giá

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle