Follow Tiendientu on Telegram

Điểm tin giá (21/5): Toàn thị trường cryptocurrency tăng nhẹ

Abraham 21/05/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Sau 1 tuần gây thất vọng vì không phản ứng tích cực với Hội nghị Consensus 2018, thị trường cryptocurrency bắt đầu tăng điểm trở lại với hầu hết các coin đều chuyển xanh.


Thị trường cryptocurrency đã tăng trưởng đôi chút trong vòng 24 giờ vừa qua, với các đồng coin top đầu trên CoinMarketCap đều chuyển xanh. Tổng vốn hóa thị trường đã đạt $392 tỷ.

Điểm tin giá (21/5): Toàn thị trường cryptocurrency tăng nhẹ

Thị trường tăng nhẹ

Bitcoin (BTC) tăng gần 3% trong vòng 1 ngày vừa qua, hiện đang được giao dịch với giá $8.500.

Thị trường tăng nhẹ

Ethereum (ETH) đã vượt qua cột mốc $700 quan trọng, hiện đang giao dịch với giá $715, tăng khoảng 2% so với 1 ngày trước.

Thị trường tăng nhẹ

Tổng vốn hóa thị trường ở vào khoảng $392 tỷ, đã hồi phục nhẹ sau khi rơi dưới ngưỡng $361 tỷ vào ngày 18/5.

Thị trường tăng nhẹ

“Ngựa ô” mới xuất hiện trong top 10 – Tron (TRX) – là một trong số những đồng tăng rất mạnh trong vòng 24 giờ vừa qua, lên đến gần 15%. Đà tăng này liên quan đến lịch trình Mainnet sắp tới đây.

Bitcoin Cash (BCH) đang giao dịch với mức giá $1.270, đã tăng khoảng 4%. Dù vậy, BCH là cryptocurrency đầu bảng có đà giảm nhiều nhất trong tuần vừa qua với con số -12,5%.

Một tuần gây thất vọng

Tổng quát, thị trường cryptocurrency đã giảm khoảng 10% trong suốt tuần lễ Hội nghị Consensus 2018 vừa qua, thay vì được boost tăng điểm như nhiều dự đoán trước đó – đặc biệt là dự đoán của Tom Lee. Và trong làn sóng chỉ trích hơi bị nhiều, Lee buộc phải phát biểu rằng nền công nghiệp cryptocurrency đang thiếu “vitamin tiến bộ” dưới dạng các công cụ đầu tư tổ chức, hỗ trợ bởi ngân hàng cũng như thiếu quy định rõ ràng.

Một tuần gây thất vọng

Đầu tuần này, William Mougayar – Cố vấn của Ethereum Foundation – nhận xét rằng giới chức quản lý thiếu hiểu biết nền tảng về cryptocurrency, đặc biệt là Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ  (SEC) – thiếu hiểu biết về bản chất cốt lõi của ngành và cố gắng áp đặt phương pháp tiếp cận “trăm lần như một.”

Lucifer – Theo Cointelegraph

 

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: Lịch sử sang trang mới khi Wall Street tham gia vào cryptocurrency – CoinNews

Follow Tiendientu on Telegram