bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Điểm tin nổi bật trong tuần (15/10 – 22/10): Stablecoin chiếm sóng, gửi Bitcoin không cần Internet

Icon 22/10/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-8WW Icon copy link
Bitdeal

 Ngoại trừ tuyên bố thành lập FinHub của SEC, đây là một tuần khá yên tĩnh đối với thị trường pháp lý. Thay vào đó, các stablecoin lại trở thành tâm điểm trong tuần này, đơn cử như Tether trong nỗ lực giành lại chỗ đứng. Trong khi đó, các nhà phát triển đã cảnh báo ngay cả trong thị trường giá giảm, các công cụ đổi mới vẫn tiếp tục hoạt động chống lại sự đầu cơ.


Stablecoin mới chiếm vị thế trung tâm

Tether gãy đổ, giá Bitcoin chênh vênh

Tether gần như chìm nghỉm như con thuyền Titanic trong tuần này khi giảm xuống mức thấp nhất 0.92 USD – giá trung bình của stablecoin này trên các sàn giao dịch.

Đây giống như một đợt bán tháo trên diện rộng để tránh đi cơn bão lớn mang tên Tether. Kết quả, giá Bitcoin trên các sàn có hỗ trợ Tether bắt đầu giao dịch ở mức giá cao hơn hẳn những sàn không hỗ trợ và mức tăng trưởng cao đột biến này dĩ nhiên chỉ phản ánh giá trị của Bitcoin so với giá Tether, thay vì giá USD thực tế.

Tether gần như chìm nghỉm như con thuyền Titanic trong tuần này khi giảm xuống mức thấp nhất 0.92 USD.

Huobi và OKEx cùng niêm yết 4 stablecoin

Sau tâm điểm Tether, hai sàn giao dịch thuộc top lớn mạnh nhất nhì thị trường vừa niêm yết 4 stablecoin cạnh tranh với USDT, bao gồm TrueUSD, Gemini USD, USDCoinPaxos Standard. Theo đó, động thái này như một cái tát vào mặt Tether và có thể đã làm trầm trọng thêm việc hạ giá trị của USDT thêm nữa.

Xem thêm:

Bốn stablecoin này hiện đang được xem là lựa chọn thay thế minh bạch, thân thiện hơn thay cho Tether cho đến thời điểm này.

tiendientu.org-huobi-2
Huobi và OKEx cùng niêm yết 4 stablecoin.

Giảm mặc giảm, các nhà phát triển vẫn tiếp tục nỗ lực

Giao dịch Bitcoin không cần kết nối?

Một kỹ sư phát triển tại Auckland đã gửi Bitcoin cho bạn gái của anh ta vào đầu tuần này mà không cần truy cập Internet – một cách nghiêm túc.

Tận dụng công nghệ được phát triển bởi goTenna và Samourai Wallet, chàng kỹ sư phát triển này đã có thể chuyển Bitcoin qua thẳng New Zealand chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh giá 27 USD và một số kiến trúc mạng lưới ấn tượng.

tiendientu.org-thanh-toan-bitcoin-3
Giao dịch Bitcoin không cần kết nối?

Go-Ethereum và câu chuyện 10.000 commit

Thường được gọi là geth, Go-Ethereum, một giao diện dòng lệnh để chạy node Ethereum sử dụng ngôn ngữ lập trình Go, hiện là dự án mã nguồn mở phát triển nhanh thứ năm trên GitHub.

Ngoài Go, các ngôn ngữ nằm trong top 5 trên Github là azure-docs từ Microsoft Azure, pytorch từ Facebook, godot từ GoDot Gaming Engine và nuxt.js, một Javascript framework.

SEC tạo cơ hội cho các công ty tài chính du nhập giới crypto

Vào ngày 18.10.2018, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) thông báo họ đã tạo ra một văn phòng mới dành riêng cho các công ty start-up, bao gồm cả mảng cryptocurrency và các công ty Blockchain.

Văn phòng sẽ là một nguồn lực cho các tổ chức đang phát triển về mảng này có động lực hơn khi được điều hướng thực hiện các quy định (vẫn còn chưa rõ ràng trong ngành công nghiệp crypto) và tuân thủ các chỉ thị của chính phủ.

FinHub: Bước tiến mới tạo ra một SEC thân thiện hơn với Blockchain?

Jelly - BitcoinMagazine

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Điểm tin Bitcoin, stablecoin chiếm sóng, tin tức Bitcoin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle