Follow Tiendientu on Telegram

DMM Group ra mắt sàn giao dịch Bitcoin hỗ trợ đến 7 loại cryptocurrency

When Lambor 13/01/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Tập đoàn thương mại điện tử và giải trí lớn nhất Nhật Bản DMM Group vừa ra mắt sàn giao dịch hỗ trợ đến 7 đồng crypto và 14 cặp giao dịch khác nhau. Được biết, họ cũng đang chuẩn bị mở thêm một sàn giao dịch crypto vào mùa xuân này với đối tượng khách hàng mục tiêu là các nhà đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm.

Ra mắt sàn giao dịch crypto của DMM

Tập đoàn Internet và giải trí lớn của Nhật Bản DMM Group đã ra mắt sàn giao dịch cryptocurrency dưới cái tên DMM Bitcoin. Họ đã chính thức đi vào hoạt động vào thứ năm, ngày 11.01.2018.

Để kỷ niệm ngày khai trương, sàn giao dịch tặng miễn phí 1.000 Yên  (tương đương 9 USD) cho tất cả các khách hàng mở tài khoản mới từ ngày 11.1 đến 11.3.2018.

Khách hàng có thể giao dịch trên máy tính cá nhân hoặc sử dụng ứng dụng trên hệ điều hành Android hoặc IOS. Được biết, sàn DMM Bitcoin này hỗ trợ Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC), Ether (ETH), Ethereum Classic (ETC), Nem (XEM), Bitcoin Cash (BCH) và Ripple (XRP) trên nền tảng của mình. Ngoài ra, sàn còn cung cấp thêm 14 cặp giao dịch cho user. Ngoài giao dịch giữa đồng Yên với 7 đồng coin trên, còn có thêm 7 cặp giao dịch crypto – crypto, bao gồm ETH/BTC, ETC/ETH, XEM/BTC, XRP/BTC, LTC/BTC, ETC/BTC và BCH/BTC.

Theo thông báo từ DMM, Simplex Inc là nhà cung cấp nền tảng giao dịch “Simplex Cryptocurrency” cho họ. Nền tảng này cung cấp nhiều công cụ giao dịch cho các nhà đầu tư nói chung, hệ thống quản lý kinh doanh và hệ thống giao dịch.

Được biết, Simplex còn cung cấp chứng khoán và hệ thống giao dịch ngoại hối cho các ngân hàng lớn và công ty dịch vụ tài chính như SBI Holdings, GMO Group, Nomura Securities, Matsui Securities, Ngân hàng Tokyo-Mitsubishi UFJ, Mizuho Bank và Money Partners Group. Hiện tại công ty đang mở rộng phát triển sang lĩnh vực cryptoucurrency và DMM Group là khách hàng đầu tiên của họ.

DMM dự định ra mắt thêm một sàn giao dịch mới

Bên cạnh đó, một chi nhánh của DMM Group đang dự định ra mắt sàn cryptocurrency mới. Theo Next Currency Inc, chi nhánh đó đã đệ trình lên cơ quan tài chính Nhật Bản để xin giấy phép kinh doanh cho sàn giao dịch mới mang tên Cointap.

Trong đó Next Currency mô tả:

“Cointap là một dịch vụ cho phép bạn mua – bán các loại cryptocurrency một cách dễ dàng hơn từ smartphone của mình. Nếu bạn là người mới gia nhập vào thị trường, sàn giao dịch này là điểm đến hoàn hảo.”

Hơn nữa, công ty còn khẳng định:

“Hiện tại đa số các sàn giao dịch crypto chủ yếu đều tập trung vào các dịch vụ dành cho những người có kiến ​​thức và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư. Tuy nhiên, hầu như tất cả đều rất phức tạp và khó dùng. Cointap được đặc biệt thiết kế dành riêng cho những nhà đầu tư kinh nghiệm còn non nớt hoặc mới bước đầu gia nhập thị trường.”

Video đề xuất: CoinDaily 12.1.2018 – Công dân Hàn Quốc gửi kiến nghị phản đối lệnh cấm cryptocurrency

Xem thêm:

P.Trâm – Theo News.bitcoin

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org