Follow Tiendientu on Telegram

Độ khó trong việc mining Bitcoin Cash giảm đáng kể – tăng tốc chuỗi

Quyết Huỳnh 22/08/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Vào ngày ngày 20.8, network Bitcoin Cash đã giảm độ khó trong việc mining xuống khoảng 7% so với độ khó của BTC, tại Block 479.808.

Độ khó của Bitcoin Cash giảm xuống còn 7% so với  BTC

Lý thuyết trò chơi của các miner bắt đầu trở nên thú vị hơn khi network  BCH bắt đầu tạo ra lợi nhuận cao hơn 115% để mining so với Blockchain Bitcoin. Nguyên nhân dẫn đến điều này là do giá của BCH đang lơ lửng giữa khoảng 600 – 790 USD và do độ khó giảm xuống còn 7 % so với độ khó của network  Bitcoin. Các Block đang được xử lý nhanh chóng ngay trên chuỗi BCH vì cứ 3 – 7 phút tìm thấý được một Block. Hashrate trung bình BCH mỗi ngày đã tăng đáng kể trong 4 ngày qua tới khoảng 10 % của 7 exahash trong network Bitcoin.

Các miner ẩn danh giờ đây kiếm ít Block hơn khi các pool mining khác đã tăng tốc và tham gia vào mining Bitcoin Cash. Các pool mining như Bitcoin.com, Bitclub, và Viabtc đã xử lý nhiều Block hơn trong thời gian gần đây, mở rộng sự phân phối hashrate. Viabtc đã mining được 27% trong số 144 Block BCH gần đây, và các miner ẩn danh hiện nay chỉ có 68%. Cho đến nay, kể từ khi các fork Block 1.507 đã được tìm thấy và fork hiện tại là Block 1.349 phía sau chuỗi BTC. Tuy nhiên, ở tốc độ xử lý hiện tại Block và network BCH gặp khó trên chuỗi, nên cần phải có thời gian để bắt kịp.

Pool mining BTC.com tham gia vào mining BCH

Ngoài những thay đổi về độ khó của network, một pool khác đã tham gia vào việc xử lý Block BCH. Pool mining BTC.com đã mining Block 480.002 đầu tiên vào ngày 20.8. Ngoài ra, theo Trustnodes, pool mining BTC.top sẽ mining BCH vào ngày 21.8. Theo Jiang Zhuo’er, nhà sáng lập của BTC.TOP sẽ có một lựa chọn cho các miner giữa BTC hoặc BCH từ setting của mỏ.

BTC.com chiếm 1,39% trong mining Bitcoin Cash network.

Jihan Wu của Bitmain nói về Bitcoin Cash

Vào ngày 17.8, Bitman đã đưa ra lời tuyên bố của nhà sáng lập Bitmain và nhà điều hành pool mining Antpool, Jihan Wu, với nội dung : “Antpool sẽ bắt đầu cung cấp phương án mining Bitcoin Cash khi ít nhất một trong số các người ủng hộ/người hâm mộ Segwit bắt đầu mining Bitcoin cash”. Có nghĩa là nhiều pool mining tham gia quá trình xử lý các Block BCH, Antpool của Jihan Wu có thể tham gia vào việc mining các loại tiền tệ kỹ thuật số trong tương lai gần. Một vài ngày sau, Jihan Wu đã đưa ra một số phát biểu thú vị hơn về BCH và BTC.

Jihan Wu- nhà sáng lập của Bitmain, và điều hành mining pool Antpool

Jihan Wu nói trên Twitter:

“Nếu bạn muốn giết Bitcoin Cash, hãy ném Brian Armstrong vào danh sách Bitcoin Cash. Bởi vì rất nhiều nhà đầu tư tại Coinbase muốn bán Bitcoin Cash.

Mỹ không phải là nước Anh. Mỹ là Mỹ. Bitcoin Cash không phải là Bitcoin. Bitcoin Cash là Bitcoin Cash”.

Những người ủng hộ BCH đang trông đợi vào điều này , vì họ tin sẽ có thêm một số hành động nữa với hashrate đồng tiền kỹ thuật số và giá thị trường của token. Vào ngày 21.8, giá BCH đã giảm mạnh xuống dưới mức 960 USD hôm thứ sáu vừa qua và hiện đang lơ lửng trong khoảng 600 USD.

Video đề xuất:

Tính toán chi phí cho dàn đào Coin.

Posted by Tiền điện tử on Tuesday, 25 April 2017

Xem thêm:

T.Tu -tiendientu.org

bitcoin – 22.8.2017

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org