Sàn giao dịch Binance

Dogecoin chính thức được niêm yết trên sàn Binance trong tối nay

When Lambor 05/07/2019

 Theo như thông báo từ Binance, Dogecoin (DOGE) sẽ sớm được niêm yết trên sàn giao dịch Binance vào lúc 19:00 ngày hôm nay, 05/07/2019. Cũng chính vì tin tức này, giá Dogecoin (DOGE) đã tăng hoàn toàn. Đồng nghĩa hiệu ứng Binance đang ngày một rõ ràng và có sức ảnh hưởng lớn hơn bao giờ hết.


Dogecoin nhận được gật đầu từ Binance

Theo như thông báo từ Binance, Dogecoin (DOGE) sẽ sớm được niêm yết trên sàn giao dịch Binance vào lúc 19:00 ngày hôm nay, 05/07/2019.

Cụ thể, Binance sẽ niêm yết Dogecoin (DOGE) và hỗ trợ các cặp giao dịch DOGE/BNB, DOGE/BTC, DOGE/USDT, DOGE/PAX và DOGE/USDC. Ngoài ra, điều gây bất ngờ là phí niêm yết dự án chỉ bằng 0 BNB.

tiendientu.org-dogecoin-duoc-niem-yet-tren-binance
Thông báo niêm yết DOGE trên Binance.

Sau khi tin tức này được công bố, một số nhà phân tích hàng đầu thị trường đã không tiếc lời ca ngợi Binance vì bước chấp nhận DOGE. Bởi, đồng tiền mã hóa này vốn được xem là một trò đùa trong thị trường.

Giá DOGE tăng nhờ hiệu ứng Binance

Cũng chính vì tin tức này, giá Dogecoin (DOGE) đã tăng hoàn toàn. Đồng nghĩa hiệu ứng Binance đang ngày một rõ ràng và có sức ảnh hưởng lớn hơn bao giờ hết.

Như độc giả tiendientu.org có thể thấy, ngay khi thông báo được công bố, giá DOGE đã tăng khoảng 20%.

tiendientu.org-dogecoin-duoc-niem-yet-tren-binance[2]
Giá DOGE trên sàn Bittrex.
Không rõ lý do vì sao Binance quyết định lao vào thế giới của meme tiền mã hóa. Song, đáng chú ý là cả Vitalk Buterin, nhà sáng lập Etheruem, và John McAfee đều không tiếc lời tán thưởng Dogecoin (DOGE) trong vài ngày qua. Và, ai có thể quên được khoảnh khắc tỷ phú Elon Musk tuyên bố “đã từng làm việc” cho Dogecoin. Bạn khoan hãy vội đã. Đó chỉ là một trò đùa ngày cá tháng Tư. Song, lúc bấy giờ, cộng đồng tiền mã hóa cũng đã  rơi vào làn sóng FOMO và không ngừng bàn tán về thông tin này. Dĩ nhiên, cũng không thể kể đến việc hối nhau mua vào DOGE.

Jelly

BVNEX