bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Đội ngũ phát triển Ethereum quyết định giảm 33% giá trị mỗi phần thưởng khối trong hard fork Constantinople

Icon 01/09/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-7Xe Icon copy link
Bitdeal

 Tranh luận không hồi kết về các vấn đề tồn đọng của mạng lưới hồi cuối tuần trước, đội ngũ phát triển của Ethereum đã đưa ra giải pháp chính thức trong cuộc họp trực tuyến vào ngày hôm qua. 


Như thông tin được tiendientu.org thông báo từ cuối tuần trước, đội ngũ phát triển của Ethereum đã có một cuộc họp trực tuyến vào ngày hôm qua. Có tổng cộng 14 nhà phát triển đã tham gia thảo luận và đưa ra giải pháp chính thức cho các vấn đề tồn đọng của mạng lưới, chuẩn bị cho sự kiện hard fork Constantinople sắp tới.

Theo nội dung cuộc họp, các nhà phát triển nòng cốt của Ethereum đã đồng ý triển khai phiên bản cập nhật EIP-1234 cho sự kiện hard fork Constantinople sắp tới. Điều đó đồng nghĩa phần thưởng khối của Ethereum sẽ bị giảm từ 3 ETH/khối ở hiện tại xuống còn 2 ETH/khối.

Phần thưởng khối của Ethereum sẽ bị giảm từ 3 ETH/khối xuống còn 2 ETH/khối

Có thể nói, động thái giảm phần thưởng khối xuống còn 2 ETH/ khối là một quyết định thận trọng sau nhiều cuộc họp của các nhà phát triển Ethereum. Tuy nhiên, các nhà phát triển vẫn chưa đạt được thỏa thuận về thuật toán “kháng” ASIC trong cuộc họp lần này.

Tại thời điểm thực hiện bài viết, Ethereum được giao dịch ở mức $286,68, tăng trưởng 1,98% trong 24h qua, hưởng ứng tốc độ tăng trưởng của toàn thị trường Tiền mã hóa trong ngày hôm nay. Trong tuần này, liên tục 2 tin tức khác liên quan đến Ethereum cũng khiến cộng đồng xôn xao không kém, từ hợp đồng tương lai đến “chuyện tình” giữa BTC.com và Ethereum.

Aquarius - Theo CCN

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Phần thưởng khối của Ethereum sẽ bị giảm từ 3 ETH/khối xuống còn 2 ETH/khối, Thuật toán "kháng" ASIC khai thác Ethereum vẫn còn để ngỏ

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle