Follow Tiendientu on Telegram

TRON (TRX)

Đối tác 100 tỷ USD của TRON (TRX) là ai?

Abraham 29/10/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Justin Sun thông báo TRON (TRX) sẽ có đối tác với định giá 100 tỷ USD. Sun chỉ tweet “sương sương” như thế để mặc cộng đồng đoán già đoán non.

“Đoán xem…”

Justin Sun – vị CEO sở hữu tài năng marketing thượng thừa của TRON (TRX) – đã có một tweet thông báo nhưng lại không thực sự có thông tin gì giá trị.

Sun cho biết dự án đầy tâm huyết của mình sẽ hợp tác với một tập đoàn dường như được định giá ở đâu đó khoảng 100 tỷ USD. Thông báo “sương sương” thế thôi, phần còn lại để cộng đồng làm Conan tự đoán với nhau.

tiendientu.org-tron-trx-samsung-2

“TRON sẽ hợp tác với một siêu tập đoàn trị giá 100 tỷ USD trong tuần tới. Sự hợp tác này không chỉ mang đến lợi ích cho TRX mà còn cho tất cả token TRC-10 và 20 như WIN, BTT,…

Điều này sẽ giúp lan tỏa dapp và token của TRON đến hàng tỷ người dùng trên toàn thế giới.

Đoán xem…”

Đối tác 100 tỷ USD của TRON (TRX) là ai?

Sau tweet thông báo “sương sương” kể trên, nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa với máu thám tử trong người đã xung phong đi tìm danh tính của “siêu tập đoàn”.

Một số nhanh chóng kết luận không ai khác đó chính là SamSung! Cái tên đã quá nổi tiếng trong cộng đồng tiền mã hóa.

tiendientu.org-tron-trx-samsung-3

Kết luận này còn được củng cố thêm một số “manh mối” đáng gờm. Như trong một bản cập nhật mới nhất được tiết lộ, SamSung Blockchain Keystore SDK sẽ thêm API hỗ trợ giao dịch TRX.

tiendientu.org-tron-trx-samsung-4

Thêm nữa, tổng vốn hóa của SamSung trên thị trường chứng khoán là hơn 300 tỷ USD, theo dữ liệu của Markets Insider.

tiendientu.org-justin-sun-samsung-1

Như vậy, mọi bằng chứng đang đổ dồn vào gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc.

Giá TRX tăng vọt

Có vẻ như “thiên thời địa lợi” đang hướng về đồng coin của Justin Sun.

Những ngày gần đây, nhờ “Lời kêu gọi toàn quốc ứng dụng blockchain” của Chủ tịch Tập Cận Bình, nhiều đồng Altcoin Trung Quốc đã tăng vọt. Giá TRON (TRX) cũng ngoại lệ.

Tại thời điểm tiendientu.org đưa tin, TRX đang giao dịch quanh mức $0,02 – đã tăng hơn 37% trong vòng 7 ngày qua. Nhờ vậy, TRON đã quay trở lại top 10 đồng coin lớn nhất thị trường theo tổng vốn hóa.

Giá TRX hiện tại:

Follow Tiendientu on Telegram