Chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Domino’s Pizza Pháp tổ chức cuộc thi trao giải $100.000 Bitcoin

Abraham 13/09/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Domino’s Pizza Pháp đã phát động một cuộc thi đặt hàng với giải thưởng trị giá $110.000, nhận bằng Bitcoin (BTC) hoặc tiền mặt.


Cuộc thi trao giải bằng Bitcoin

Theo một tweet ngày 6/9, Domino’s Pizza Pháp đã khởi xướng việc tặng 100.000 Euro nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập hãng.

Bắt đầu vào ngày 4/9, cuộc thi sẽ cho phép người mua tham gia vào các trò chơi khi đặt hàng pizza của hãng đến hết ngày 2/10.

tiendientu.org-dominos-pizza-thuong-bitcoin-1
Nguồn: Twitter.

Theo quy tắc trò chơi, tiền thưởng được trao bằng Bitcoin sẽ có tổng giá trị 100.000 Euro – được tính theo tỷ giá hối đoái vào ngày mua Bitcoin, nếu người chiến thắng chọn nhận thưởng bằng BTC.

Cuối cùng, công ty Pizza dự định sẽ gửi số Bitcoin trúng thưởng vào ví của người chiến thắng vào ngày 16/12/2019.

Domino’s Pizza ứng dụng blockchain

Domino’s Pizza không phải là cái tên xa lạ trong lĩnh vực blockchain và cryptocurrency. Vào tháng 5/2019, chi nhánh của hãng Singapore và Malaysia đã hợp tác với công ty blockchain Hà Lan là SingularityNET để triển khai công nghệ trí tuệ nhân tạo hỗ trợ blockchain.

tiendientu.org-dominos-pizza-thuong-bitcoin-2
Domino’s Pizza là cái tên quen thuộc đối với tín đồ Bitcoin và Pizza.

Cụ thể, việc triển khai công nghệ của SingularityNET dự định cải thiện quy trình chuỗi cung ứng và hậu cần của công ty tại hai quốc gia kể trên.

Như tiendientu.org đưa tin, Domino’s cũng là một trong những công ty pizza cho phép khách hàng mua pizza bằng Bitcoin như một phần của Ngày Pizza Day được tổ chức mỗi năm vào ngày 22/5 kể từ năm 2010.

Follow Tiendientu on Telegram