Follow Tiendientu on Telegram

Pháp lý cryptocurrency tại Mỹ

Donald Trump bổ nhiệm fan Bitcoin làm tham mưu trưởng Nhà Trắng

When Lambor 16/12/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Tổng thống Donald J. Trump vừa tuyên bố sẽ bổ nhiệm Mick Mulvaney làm Tham mưu trưởng Nhà Trắng mới. Được biết, Mulvaney là một nhà ủng hộ Bitcoin nổi tiếng và trước đây ông từng bày tỏ thái độ tích cực đối với công nghệ Blockchain.


Mulvaney: Tham mưu trưởng mới

Mick Mulvaney, Giám đốc Văn phòng Quản lý và Ngân sách Hoa Kỳ (OMB) hiện tại, đã được bổ nhiệm làm Tham mưu trưởng Nhà Trắng thay cho  John F. Kelly.

Trong một bài đăng trên Twitter, Donald Trump đã bày tỏ niềm vui này đến cộng đồng:

“Tôi rất vui mừng được thông báo Mick Mulvaney, Giám đốc Văn phòng Quản lý & Ngân sách, sẽ được bổ nhiệm làm Tham mưu trưởng Nhà Trắng, thay thế John Kelly – người đã phục vụ đất nước chúng ta đầy tận tụy. Mick xứng đáng có công việc này vì đã hoàn thành mọi thứ xuất sắc khi còn ở trong bộ máy.”

Được biết Mick Mulvaney sẽ đảm nhận vị trí Tham mưu trưởng vào cuối năm 2018 và vẫn giữ chức vụ giám đốc OMB.

Tin tốt cho Bitcoin

Mulvaney vốn là một người ủng hộ BitcoinBlockchain nổi tiếng, là người dẫn đầu trong Blockchain Caucus – phòng ban chuyên thiết lập chính sách xử lý công nghệ Blockchain cũng như tác động của cryptocurrency.

Trước đây, người đàn ông này đã từng tự tin tuyên bố:

“Công nghệ Blockchain có tiềm năng cách mạng hóa ngành công nghiệp dịch vụ tài chính, nền kinh tế Hoa Kỳ và cung cấp dịch vụ của chính phủ và tôi tự hào được tham gia vào sáng kiến ​​này.”

Do đó, trong tương lai, khi Mulvaney chính thức nhậm chức, Bitcoincông nghệ Blockchain sẽ “dễ thở” hơn.

Follow Tiendientu on Telegram