Tiendientu.org

Đồng hồ Bitcoin của Hublot – Thú chơi mới của giới siêu giàu crypto?

Icon 08/11/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9ce Icon copy link
Bitdeal

 Thương hiệu đồng hồ sang trọng của Thụy Sĩ Hublot đã mở đặt hàng trước cho chiếc đồng hồ Big Bang phiên bản giới hạn kỷ niệm 10 năm của Bitcoin.

Mẫu đồng hồ mới này do Hublot hợp tác với OSL, công ty môi giới tài sản số hóa, phát hành và đã chính thức ra mắt vào ngày 6.11.2018.


Hublot sẽ chỉ chấp nhận Bitcoin

Nhà sản xuất đồng hồ sang trọng Thụy Sĩ, Hublot, đã tiết lộ về chiếc đồng hồ đặc biệt phối hợp với OS Limited (OSL) nhân dịp kỷ niệm 10 năm ra đời của đồng tiền điện tử hàng đầu thị trường Bitcoin.

Phiên bản đồng hồ giới hạn Big Bang mới được lắp ráp bằng tay hiện đã mở bán trước nhân dịp kỷ niệm 10 năm Bitcoin chào đời. Và theo tinh thần của thế giới cryptocurrency, trang chủ trang web này thậm chí còn hiển thị cả lộ trình của dự án.

Mặc dù được gọi là đồng hồ Bitcoin, tuy nhiên thực chất Big Bang MECA-10 P2P là một thành viên mới của dòng sản phẩm Hublot Big Bang MECA-10, với tên gọi P2P là ký hiệu cho giao dịch ngang hàng peer-to-peer của Bitcoin.

Đặc biệt, chiếc đồng hồ này chỉ có thể được mua bằng Bitcoin với mức giá 25.000 USD. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể mua được vì chiếc đồng hồ này chỉ có giới hạn 210 mẫu, tượng trưng cho nguồn cung 21 triệu BTC.

Thông báo chính thức từ hãng Hublot cho biết:

“Để bày tỏ sự tôn trọng đối với cả series Big Bang và công nghệ Blockchain, chiếc đồng hồ này có thiết kế từ công nghiệp đặc trưng của Big Bang cũng như tính thẩm mỹ lấy cảm hứng từ cryptocurrency.”

Hublot cho biết thêm rằng chiếc đồng hồ đại diện cho sự hợp nhất giữa đồng hồ Thụy Sĩ hàng đầu và FinTech tiên tiến.

KYC cho chiếc đồng hồ?

Nguồn cung có hạn là một, thứ hai là yêu cầu bắt buộc KYC để có thể được mua Hublot trong đợt mở bán sớm là các vấn đề khó nhằn khiến nhiều người hâm mộ Bitcoin ủng hộ tính riêng tư, bảo mật phải nhíu mày.

Theo đó, nếu muốn đặt hàng chiếc đồng hồ có giá hàng chục ngàn USD này, bạn cần phải cung cấp thêm nhiều thông tin cá nhân như họ tên đầy đủ, địa chỉ và số điện thoại.

Chưa hết, bạn cần tải lên bản sao CMND, hộ chiếu và bằng chứng địa chỉ của mình được chính phủ cấp và chứng thực. Tóm lại, quá trình đăng ký mua đồng hồ cũng giống như tiến trình đăng ký vào một sàn giao dịch Bitcoin được quy định.

Đây không phải là chiếc đồng hồ Bitcoin đầu tiên

Tính đến thời điểm này, Hublot không phải là thương hiệu đầu tiên phát hành đồng hồ cơ lấy cảm hứng từ Bitcoin. Cách đây không lâu, nhà thiết kế kiêm thợ đồng hồ Luis Rosende đến từ Hồng Kông đồng thời cũng là một tín đồ lớn của Bitcoin đã tạo ra một chiếc đồng hồ rất đặc biệt mang tên Cryptomatic.

Điểm đặc biệt của Cryptomat nằm ở cái tên và thiết kế kim đồng hồ kiểu dáng thanh mảnh màu vàng kim cùng logo chữ B trên một đầu của kim giây. Các chữ số 1 – 12 được viết rất đặc biệt dạng nhị phân mang đậm phong cách của dân công nghệ thông tin. 

Hơn nữa, nếu cảm thấy con số 25.000 USD cho một chiếc Hublot quá đắt, bạn có thể tìm đến Cryptomatic với mức giá hợp lý hơn 800 USD, hay nói cách khác, rẻ hơn 30 lần chiếc đồng hồ Big Bang mới.

Mya - Theo Bitcoinist

Từ khóa: Đồng hồ Bitcoin của Hublot

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
CVC