bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Đồng privacy coin Beam được “LinkedIn Nhật Bản” đầu tư mạnh

Icon 19/02/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-aCi Icon copy link
Bitdeal

 Start-up cryptocurrency theo hướng bảo mật (privacy) Beam đã nhận được khoảng đầu tư từ “LinkedIn Nhật Bản” là công ty Recruit Co., Ltd.


Recruit đã công bố tin tức vào ngày 18/2, cho biết số tiền này được đầu tư thông qua Quỹ Công nghệ Blockchain RSP trị giá 25 triệu USD được thành lập vào hồi tháng 11 năm ngoái.

tiendientu.org-recruit-linkedin-nhat-ban-dau-tu-beam-3
Recruit được mệnh danh là LinkedIn Nhật Bản vừa xác nhận đầu tư vào BEAM.

Beam cũng xác nhận thông tin trên qua Twitter, cho biết Recruit đã đầu tư trước khi Beam ra mắt Mainnet vào tháng trước. Thêm đó:

Khoản đầu tư này giúp Beam hoàn thành nhiệm vụ tại Nhật Bản – triển khai một đồng cryptocurrency tuân thủ quy định, có thể mở rộng và bảo mật.”

Về lý do đầu tư vào Beam, Recruit cho biết:

Token Beam cung cấp một blockchain với chức năng ngăn chặn việc rò rỉ dữ liệu giao dịch cho bên thứ ba và bảo vệ thông tin giao dịch của người dùng.”

Beam đã hoạt động trở lại vào tháng 1 và trở thành một trong những đồng crypto đầu tiên dựa trên Mimblewimble – một giao thức giúp giao dịch được bảo mật và giảm kích thước blockchain tổng thể. Kể từ khi ra mắt, dự án đã gặp phải một số khó khăn kỹ thuật. Gần nhất, network của Beam dừng lại ở khối thứ 25.709 trong một thời gian ngắn trước khi các hoạt động được khôi phục.

tiendientu.org-recruit-linkedin-nhat-ban-dau-tu-beam-2
BEAM là một trong những đồng coin đầu tiên dựa trên giao thức Mimblewimble.

“LinkedIn Nhật Bản” Recruit cho biết, Quỹ Công nghệ Blockchain RSP nhằm mục đích đầu tư vào các công ty start-up blockchain đầy hứa hẹn.

Ngoài Beam, Recruit cũng đã đầu tư vào bốn công ty khởi nghiệp khác trong lĩnh vực blockchain. Gồm nhà cung cấp thẻ ghi nợ crypto Shift Payments, start-up nhận dạng blockchain ShoCard, nhà cung cấp thanh toán blockchain Veemsàn giao dịch Bitcoin có trụ sở Nhật Bản là BitFlyer.


Xem thêm bài viết của tiendientu.org:

Duncan - Theo CoinDesk

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Beam coin, jane, Privacy Coin, Recruit đầu tư Beam, tiền ảo, Tiền điện tử, tiền kỹ thuật số, tiền mã hóa

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle