Follow Tiendientu on Telegram

Những nhận định về cryptocurrency nói chung

Đồng sáng lập Cardano (ADA): Wall Street sẽ mang đến nguồn vốn mới cho cryptocurrency

Abraham 25/06/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Charles Hoskinson – người đồng sáng lập altcoin Cardano (ADA) – đã tweet vào 20/6 rằng sự xâm nhập của Phố Wall vào lĩnh vực cryptocurrency sẽ mang lại “hàng chục nghìn tỷ đô la.”


Cardano (ADA) hiện đang xếp hạng 8 trên Coinmarketcap, có vốn hóa thị trường khoảng 3,5 tỷ USD. Charles Hoskinson cũng là một trong những thành viên sáng lập Ethereum (ETH), start-up cryptocurrency Invictus Innovations và công ty công nghệ mật mã IOHK.

Khi được hỏi rằng:

Chính xác thì cộng đồng tiền mã hóa đang xây dựng cái gì?”

Hoskinson trả lời là “một thế giới hoàn toàn mới”:

Nhiều người trong cộng đồng đã nhìn thấy nguồn vốn tiềm năng từ Wall Street. Vừa qua, sàn giao dịch cryptocurrency là Coinbase đã phát hành bộ sản phẩm mới để thu hút nhà đầu tư tổ chức, bằng cách giảm bớt những lo ngại về pháp lý và bảo mật. Đại diện Coinbase nhắc đến con số “10 tỷ USD” nếu Wall Street gia nhập thị trường.

tiendientu.org-wall-street-bitcoin

Giá trị “nghìn tỷ” cũng đã được nhắc đến nhiều lần trước đây. Như Dan Morehead – CEO của quỹ đầu tư cryptocurrency Pantera Capital – nhận xét rằng một thị trường tiền điện tử trị giá 40 nghìn tỷ Đô la Mỹ là hoàn toàn có thể, một phần do lãi suất ngày càng tăng của Wall Street trong việc thanh toán các giao dịch tiền mã hóa.

Lucifer – Theo Cointelegraph

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org