Đồng sáng lập Ethereum: Sự sụp đổ giá sẽ không kìm hãm sự phát triển của hệ sinh thái Tiền mã hóa

phungtram 15/08/2018

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu logo Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg vào ngày hôm qua, đồng sáng lập Ethereum và Giám đốc điều hành của công ty ConsenSys, Joseph Lubin nhận định hệ sinh thái Tiền mã hóa đang phát triển mạnh mẽ mặc dù giá thị trường sụp đổ.


Trong cuộc thảo luận trực tiếp với Bloomberg, Lubin cho rằng những đợt sóng tăng giá trong năm qua của thị trường Tiền mã hóa là một bóng bóng, tương tự như 6 bong bóng khác trong lịch sử. Tất cả chúng đều đáng kinh ngạc khi bùng nổ.

Lubin chia sẻ với Bloomberg:

“Chúng ta đã chứng kiến 6 bong bóng trong lịch sử, mỗi bong bóng sau sẽ có tác động lớn hơn cái trước, mỗi bong bóng đều đáng kinh ngạc khi chúng bùng nổ. Tuy nhiên, khi nhìn lại, chúng trông giống như điểm nhô  trên biểu đồ.

Với mỗi bong bóng này, chúng ta có sự tăng đột biến của hoạt động và đó là những gì chúng ta đang chứng kiến ngay bây giờ.”

Lubin giải thích với Bloomberg về sự tăng đột biến các hoạt động:

“…Chúng tôi xây dựng nhều cơ sở hạ tầng cơ bản hơn, chúng tôi nhận thấy chỗ đúng và tiềm năng trở nên ấn tượng hơn…Tôi hoàn toàn hi vọng rằng sẽ có mối tương quan chặt chẽ giữa sự tăng giá và sự phát triển của cơ sở hạ tầng cơ bản trong hệ sinh thái Tiền mã hóa. Hoạt động của cộng đồng những nhà phát triển có lẻ lớn bằng hai cấp khuếch đại so với 8 hay 10 tháng trước.”

Khi được hỏi về sự ảnh hưởng của biến động tác động lên Lubin, giám đốc điều hành ConsenSys trả lời:

“Chúng tôi có thể xem xét giá và thực hiện các kế hoạch, dự án phát triển, về cơ bản, chúng tôi vẫn đang đi đúng hướng. Do đó, nó không bất ngờ.”

Ngày hôm qua, Ethereum (ETH) đã giảm giá xuống mức thấp nhất trong vòng 9 tháng qua. Lần cuối tiền mã hóa đứng thứ 2 Thế giới giảm giá dưới mức 300 USD là tháng 11 năm 2017. Tại thời điểm thực hiện bài viết, ETH được giao dịch với mức giá 289 USD, khối lượng giao dịch tăng 8,82% trong 24h vừa qua.

Aquarius - Theo Cointelegraph

Follow Tiendientu on Telegram