Follow Tiendientu on Telegram

Những nhận định về Bitcoin

Đồng sáng lập Reddit vẫn lạc quan về tương lai Bitcoin, bất chấp biến động giá

When Lambor 27/08/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Bất chấp sự biến động của Bitcoin, đồng sáng lập Reddit, Alex Ohanian, vẫn hết sức lạc quan về thị trường cryptocurrency.


Nhà đầu tư của Yahoo, JP Mangalindan, đã có một buổi trao đổi độc quyền với đồng sáng lập Reddit, Alex Ohanian. Mangalindan và Ohanian đã cùng nhau thảo luận về mối quan tâm của Ohanian với tiền điện tử như Bitcoin.

Cypto chào đón đồng minh mới

Ohanian đã ghi nhận mối quan hệ khăng khít của mình với Garry Tan, người ông đã hợp tác để thành lập công ty liên doanh Initialized Capital vào năm 2011.

Trong số các dự án tài chính truyền thống Initialized Capital đầu tư, Ohanian cũng khá quan tâm đến cryptocurrency.

Mangalindan cũng ghi nhận các khoản đầu tư của Ohanian, cũng như sự kỳ vọng của vị này và nhiều người khác về Bitcoin:

“Là một trong các nhà đầu tư Bitcoin và Coinbase, cũng không có gì ngạc nhiên khi Ohanian vẫn đặc biệt lạc quan về cryptocurrency như Bitcoin, bất chấp tính biến động của nó.

Giá Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Ripple (XRP) tương ứng giảm gần 56%, 67% và 85% trong năm nay.”

Ohanian không chỉ nhìn nhận cryptocurrency bằng lăng kính của một nhà đầu tư. Người đàn ông 35 tuổi này cũng xem xét đến những tác động xã hội chính trị của cryptocurrency.

Nhu cầu giao dịch Bitcoin vẫn tăng mạnh dù giá đã giảm hơn 68%
Nhu cầu giao dịch Bitcoin vẫn tăng mạnh dù giá đã giảm hơn 68% kể từ mức cao nhất mọi thời đại.

Trong khi trao đổi với Mangalindan, Ohanian dường như đặc biệt quan tâm đến Thổ Nhĩ Kỳ:

“Là một nơi lưu trữ giá trị, Bitcoin đang chứng tỏ sức hút nhất định với thế giới. Thật sự, ở các nước đang diễn ra khủng hoảng kinh tế trầm trọng như Thổ Nhĩ Kỳ, nơi mọi người đang mất niềm tin vào đồng lira, chúng ta sẽ thấy tiền đang dần được chuyển sang Bitcoin.

Bởi đối với nhiều người, Bitcoin thực sự ổn định hơn rất nhiều so với tiền pháp định. […] Tuy nhiên, đây chỉ mới là bắt đầu, và chúng ta chỉ đang ở trong giai đoạn sơ khởi của cryptocurrency.”

Mangalindan đặt Ohanian và Tan vào trong danh sách một loạt các nhà đầu tư cryto có tên tuổi. Danh sách này bao gồm cả cặp song sinh nhà Winklevoss, Tim Draper và Barry Silbert.

Lời khuyên cho nhà đầu tư crypto

Ohanian cảm nhận về đầu tư, cho rằng bất kể thị trường như thế nào, bất kỳ sự gia tăng sử dụng Crypto nào đều là tích cực:

“Bất kể thị trường crypto đang biến động như thế nào, hằng ngày vẫn có nhiều, tài khoản mới được tạo nên, quy mô chấp nhận cryptocurrency ngày càng mở rộng, cuộc chiến giữa crypto và tiền pháp định sẽ đi đến hồi kết, thừa nhận cryptocurrency an toàn, đáng tin cậy và dễ sử dụng.”

Ohanian kết luận:

“Tôi chỉ khuyến khích mọi người không nên trữ quá nhiều, và đầu cơ nhiều thông qua giao dịch hàng ngày của các loại tiền tệ.”

Follow Tiendientu on Telegram