Follow Tiendientu on Telegram

Những dự báo giá Bitcoin

Đồng sáng lập sàn BTCC: Giá Bitcoin đạt 60.000 USD chỉ là vấn đề thời gian

Abraham 27/08/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Khi Trung Quốc tăng cường lệnh cấm cryptocurrency và giới chức Mỹ nhiều lần từ chối Bitcoin ETF, các gương mặt nổi tiếng trong cộng đồng tiền mã hóa đang tái khẳng định niềm tin rằng giá Bitcoin vẫn có thể lên tới 60.000 USD vào năm 2020.


Khi cryptocurrency đối mặt với một số trở ngại pháp lý trong tuần này, nhà đồng sáng lập sàn BTCC là Bobby Lee và chuyên gia tư vấn Tom Lee của Fundstrat đã thi nhau lập kỷ lục dự báo giá Bitcoin cao nhất.

Bobby Lee tuyên bố trên Twitter:

Khi Bitcoin vượt qua mức giá 60.000 USD trong những năm tới, nó sẽ đạt tổng giá trị lưu thông là 1 nghìn tỷ USD.

Đó sẽ là một cột mốc quan trọng với Bitcoin, giúp thị trường ổn định hơn, thanh khoản toàn cầu cao hơn, và thậm chí tiền mã hóa sẽ được chấp nhận nhanh hơn trên toàn thế giới.”

tiendientu.org-bitcoin-60000-1
Bobby Lee – Đồng sáng lập và là CEO của sàn BTCC.

Tâm lý thị trường Bitcoin gần như rơi xuống đáy vực sau khi SEC bác bỏ tổng cộng 9 đơn ETF trong tuần này. Bên cạnh đó, áp lực từ chính quyền Trung Quốc cũng châm ngòi cho sự hoảng loạn, đánh dấu điểm khác biệt về hành vi thị trường so với các thông báo tương tự được đưa ra vào 2017 và nửa đầu năm 2018.

Như tiendientu.org đã đưa tin, song song với Bobby Lee của BTCC thì Tom Lee của Fundstrat cũng giữ vững niềm tin rằng giá Bitcoin rồi sẽ đạt 25.000 USD vào cuối năm nay.

Mặc cho thị trường sóng gió ra sao, có vẻ như Tom Lee luôn “vững như kiềng ba chân” với con số dự báo giá từ đầu năm nay của mình.

Jean

Follow Tiendientu on Telegram