bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

DOS Network (DOS) là gì? Hướng dẫn mua DOS – IEO đầu tiên trên sàn BitMax.io

Icon 11/03/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-b0j Icon copy link
Bitdeal

 Năm nay hẳn là năm của IEO khi ngày càng có nhiều dự án mới ra đời và gây bão thị trường với những lần x2 x6 hay x10 gây cấn. Sau những cơn sốt thị trường như FET, BTT của Binance Launchpad, mới đây, sàn giao dịch BitMax.io vừa thông báo ra mắt IEO đầu tiên mang tên DOS Network (DOS). Vậy DOS Network (DOS) là gì? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn mua DOS – IEO đầu tiên trên sàn BitMax.io.


DOS Network là gì?

DOS Network (Decentralized Oracle Service -DOS) là mạng lưới dịch vụ Oracle phân quyền, phân tầng theo chuỗi hai lớp, được sinh ra đời nhằm mục đích tăng khả năng sử dụng Blockchain thông qua cung cấp giải pháp nguồn gốc dữ liệu thời gian thực và giải pháp orory tính toán cho các Blockchain chính.

Một số tính năng nổi bật của DOS Network (DOS)

  • Có thể mở rộng network với chi phí thấp: Nhờ có sự đồng thuận của đội ngũ và sự đồng thuận ngoài chain, tổng thông lượng truy vấn dữ liệu và khả năng tính toán tăng lên khi có nhiều node tham gia network DOS.
  • Tương thích với các Blockchain không đồng nhất và cho phép tương tác chéo: Với các giao thức cốt lõi hoạt động trong các máy khách ngoại tuyến, DOS dễ dàng hỗ trợ nhiều public Blockchain bằng cách thêm các bộ điều hợp ngoài chain và các hợp đồng quản trị trên chain ở mức thấp.
  • Gần như đáp ứng yêu cầu thời gian thực và xác minh dữ liệu trên chain.
  • Bảo mật và đáng tin cây: DOS được xác minh bằng công cụ ngẫu nhiên (Random Engine) và có hỗ trợ nâng cấp chữ ký mã hóa.

DOS Network hỗ trợ cho nhiều Blockchain không đồng nhất. Ngoài ra, DOS Network còn mang lại các dữ liệu thực tế, sự kiện và sức mạnh tính toán để biến các smart contract trở nên an toàn, đáng tin cậy, hiệu quả và gia tăng khả năng mở rộng.

Phân bổ nguồn cung DOS Network.

DOS là gì?

DOS là đơn vị trao đổi được sử dụng trong DOS Network. Ngoài ra, đây còn là dự án IEO đầu tiên mà sàn giao dịch BitMax.io sẽ chào bán sắp tới.

Hiện tại, như tiendientu.org được biết, mọi người có thể tham gia mua DOS nếu sở hữu Ethereum (ETH) và BitMax Token (BTMX) – token của sàn BitMax.io.

Thông tin mở bán IEO DOS Network (DOS):

  • Thời gian bán: 10:00 ngày 11.03.2019 đến 10:00 ngày 13.03.2019.
  • Chấp nhận: Ethereum (ETH) và BitMax Token (BTMX).
  •  Pre-sale cộng đồng sàn Bitmax: 0.5% (5.000.000 token DOS) và không bán public ICO.
  • Giá: 0.012 USD (Giá bằng ETH/BTMX sẽ được công bố vào ngày ra mắt pre-sale)
  • Giới hạn mua: 20.000 DOS/tài khoản hoặc 240 USD/tài khoản.

Được biết, DOS sẽ lên sàn BitMax.io vào ngày 14.03.2019. Theo đó, DOS sẽ được trả theo chu kỳ 50% – 50% sau ba tháng.

Hiện tại, giá mua DOS bằng ETH hay BTMX trên BitMax.io chưa được công bố.

Hướng dẫn mua DOS trên sàn BitMax.io

Để mua DOS, điều kiện đầu tiên là người dùng cần đăng ký sàn Bitmax.io và phải KYC mới có thể mua. Nếu như bạn chưa có tài khoản có thể xem hướng dẫn tại đây.

Hiện tại, giá mua DOS bằng ETH hay BTMX trên BitMax.io đã được công bố; tài khoản của bạn nên có sẵn ETH/BTMX trước khi chuẩn bị mua.

Bước 1: Bấm vào đây để được chuyển đến trang mua DOS.

Bước 2: Kéo xuống cuối trang, click vào chấp nhận ba điều khoản của DOS NetworkSign Up. Sau đó điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu và nhấn Confim.

Lưu ý: Người dùng nên lưu ý chấp nhận các điều khoản mua token DOS được bên sàn BitMax cung cấp.

Tiendientu.org sẽ cập nhật thêm thông tin đến bạn đọc.

Mya

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: DOS, DOS Network (DOS) là gì?, IEO DOS trên BitMax.io

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle