bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Tin tức crypto (28/11): Dự báo đáy Bitcoin, ICO bán tháo, cập nhật bảng xếp hạng cryptocurrency

Icon 28/11/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9vz Icon copy link
Bitdeal

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (28/11) nhé!


1. Điểm tin giá (28/11): Bitcoin SV leo top, tăng 48% trong tuần, Bitcoin sớm kiểm tra mức hỗ trợ mới

Cho đến thời điểm này, cuộc chiến hashrate giữa Bitcoin ABC và Bitcoin SV đã chính thức chấm dứt. Những tưởng Bitcoin SV sẽ chìm vào quên lãng nhưng không, đồng coin gây tranh cãi này đã khiến toàn bộ cộng đồng ngạc nhiên khi leo lên top 10 cryptocurrency chỉ trong vài ngày. Ở một diễn biến khác, vào sáng ngày 28.11.2018, Bitcoin đã cho thấy một số dấu hiệu chạm đáy khi củng cố ngang trên mức hỗ trợ quan trọng 3.500 USD.

2. Chủ tịch SEC: “Cryptocurrency-ETF sẽ được ưng thuận, nhưng chỉ khi….”

Ngày 27.11.2018, Jay Clayton, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC), cho biết ông không nhìn thấy tương lai các đệ trình ETF cryptocurrency được phê duyệt cho đến khi các mối quan ngại về thao túng thị trường được giải quyết triệt để.

3. OKEx tiếp tục thay máu, hủy niêm yết 49 cặp giao dịch

Trong một thông báo ngày 27.11.2018, sàn giao dịch cryptocurrency Hồng Kông, OKEx thông báo sẽ hủy niêm yết hàng loạt các cặp giao dịch vì tính thanh khoản thấp. Như vậy, sau khi thanh lọc hơn 50 cặp giao dịch trên nền tảng, OKEx lại tiếp tục “tiễn” thêm 49 cái tên ra đi.

4. Vitalik Buterin mất 460 triệu USD, niềm tin cho holder Ethereum được củng cố

Ethereum đã giảm hơn 90% giá trị so với đỉnh cao nhất lịch sử. Tuy nhiên, Vitalik Buterin vẫn đang nắm giữ khoảng 355.000 ETH. Địa chỉ ví của chàng trai này đã thực hiện tổng cộng 187 giao dịch, và trong thời kì suy thoái nghiêm trọng chỉ có một giao dịch chuyển đi.

5. Bitcoin không thoát khỏi 5.000 USD từ ba đến sáu tháng tới, có khi còn rớt về dưới 2.500 USD

Stephen Innes, trader chuyên về thị trường châu Á – Thái Bình Dương tại Oanda, New York, gần đây đã cùng với Bloomberg thảo luận về thị trường cryptocurrency, cụ thể bàn về biến chuyển giá Bitcoin trong những tuần gần đây. Ở một diễn biến khác, Vinny Lingham – CEO của Civic – cũng đã có vài quan điểm về Bitcoin và thị trường cryptocurrency, theo đó chúng có thể bị xu hướng giảm thống trị trong ít nhất từ ba đến sáu tháng tới.

6. Paxos Standard (PAX) chính thức trở thành đồng tiền cơ sở trên Binance

Ngày 27.11.2018, Paxos chính thức thông báo Paxos Standard Token (PAX) sẽ trở thành đồng tiền cơ sở trên sàn giao dịch cryptocurrency lớn nhất thế giới – Binance. Sau khi mọi thủ tục giao dịch hoàn tất, PAX sẽ có sáu cặp giao dịch được niêm yết trên thị trường stablecoin liên hợp (mã USDⓈ) của Binance là BNB/PAX, BTC/PAX, ETH/PAX, XRP/PAX, EOS/PAX và XLM/PAX.

7. Trung Quốc cập nhật bảng xếp hạng cryptocurrency mới, Bitcoin tăng hẳn sáu bậc

Trung tâm Thông tin và Phát triển Công nghiệp của Trung Quốc đã cập nhật bảng xếp hạng các dự án cryptocurrency của mình trong tháng 11. Theo đó, thứ hạng của Bitcoin có thay đổi nhẹ, song EOS và Ethereum vẫn là hai cái tên được ưa chuộng nhất.

8. Ác mộng đã xảy ra: Các ICO bán tháo 100.000 ETH giữa lúc thị trường suy giảm

Đợt suy thoái gần đây nhất của thị trường cryptocurrency hẳn đã gây nên tác động không mấy tốt đẹp lên các dự án ICO bằng Ethereum (ETH). Tính từ đầu tháng 11 đến nay, các ICO được cho là đã rút đến gần 222.7 nghìn ETH (tương đương 22.27 triệu USD tính ở thời điểm Ether chạm đáy khoảng 100 USD) ra khỏi ví riêng của mình, biến đây thành đợt xả Ethereum lớn thứ hai trong năm.

Mya

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: tin tức crypto, tin tức cryptocurrency

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle