bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Tin tức crypto (26/11): Dự báo giá Bitcoin, Coincheck tái xuất, đầu tư Ripple hay Stellar

Icon 26/11/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9tO Icon copy link
Bitdeal

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (26/11) nhé!


1. Điểm tin giá (25/11): Bitcoin giảm dưới 4.000 USD, đã là đáy chưa?

Sáng ngày 25.11.2018, Bitcoin bất ngờ giảm xuống dưới 4.000 USD, giao dịch ở mức thấp nhất của năm 2018. Đúng như các nhà phân tích kỹ thuật đã dự đoán, đà giảm giá tiếp tục chờ đợi Bitcoin vào cuối tuần và những dự báo giảm giá đã được chứng minh. Sau khi tăng nhẹ lên tới 4.370 USD vào đầu giờ sáng, Bitcoin đã dành phần lớn thời gian còn lại để trượt dốc…

2. Tỷ phú Trung Quốc Zhao Dong: “Bitcoin đạt ít nhất 50.000 USD trong 3 năm tới”

Zhao Dong, một trong những “Tỷ phú Bitcoin” có tầm ảnh hưởng nhất Trung Quốc gần đây đã có vài quan điểm lạc quan về giá trị Bitcoin trong tương lai gần.

3. Thị trường chứng khoán Mỹ, Hàn, Trung giảm mạnh: Liệu cryptocurrency có tránh khỏi tương quan?

Thị trường cryptocurrency đang tiếp tục giảm dần giá trị cùng thời điểm Mỹ, Hàn Quốc và Trung Quốc ghi nhận mức thua lỗ cao kỷ lục trên thị trường chứng khoán.

4. Điểm tin giá (26/11): Bitcoin tăng trở lại gần 4.120 USD, thị trường chuyển xanh

Ngày 25.11.2018, Bitcoin bất ngờ giảm dưới 3.700 USD kéo toàn bộ thị trường cryptocurrency đi xuống với mức sụt giảm lên đến hai chữ số. Song, sang ngày 26.11.2018, Bitcoin đã tìm cách tăng trở lại trên 4.000 USD sau khi chìm xuống mức thấp mới hàng năm.

5. Tiểu bang đầu tiên ở Mỹ chấp nhận đóng thuế bằng Bitcoin

Ohio sẽ trở thành tiểu bang đầu tiên ở Mỹ chính thức chấp nhận đóng thuế bằng Bitcoin, theo tờ Wall Street Journal. Bắt đầu từ tuần này, các doanh nghiệp có kế hoạch chi trả thuế suất bằng Bitcoin có thể truy cập vào OhioCrypto.com và đăng ký thanh toán. Chính quyền tiểu bang đã tích hợp phần mềm thanh toán BitPay nhằm xử lý thanh toán bằng cryptocurrency và chuyển đổi thành USD cho cơ quan thuế.

6. Không phải ICO, SEC đang quan tâm nhiều đến yếu tố này hơn cả

Rất nhiều chuyên gia cho rằng gần đây SEC đã đặt tầm ngắm lên các ICO, ra quy định nghiêm ngặt đàn áp loại hình gọi vốn mới này. Tuy nhiên, trên thực tế, phần lớn những quy định từ SEC trong thời gian này hầu như đều hướng về điều tiết các sàn giao dịch nhiều hơn ICO.

7. Từ New York đến Tokyo, các trường đại học top đầu đang ra sức phổ cập kiến thức Blockchain

Các tổ chức học thuật từ khắp nơi trên thế giới đang ra sức cung cấp các lớp học/chương trình về cryptocurrency đồng thời hỗ trợ nhiều sáng kiến ​​nghiên cứu trong lĩnh vực đang phát triển này.

8. SEC Thái ra cảnh báo, điểm mặt 14 trang web cryptocurrency bất hợp pháp

Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Thái Lan (SEC) đã cảnh báo công chúng về 14 trang web lừa đảo, lôi kéo khách hàng mua và bán cryptocurrency cùng các sản phẩm liên quan. Ủy ban cho rằng các nhà khai thác này không được phép tiến hành kinh doanh tiền mã hóa nội địa và hiện chỉ có bảy công ty tạm thời được chấp thuận cho các hoạt động này.

9. [Góc nhìn] Ripple và Stellar, đâu là lựa chọn đầu tư ngắn hạn sinh lợi nhất?

Gần một năm trôi qua kể từ thời điểm thị trường cryptocurrency bùng nổ, cuộc tranh luận lựa chọn giữa Stellar hay Ripple vẫn chưa bao giờ ngừng tỏa nhiệt.

10. Sàn Coincheck hoàn thành niêm yết XRP và Factom sau tái xuất giang hồ

Sàn giao dịch cryptocurrency Nhật Bản từng rơi vào vụ tấn công lịch sử với thiệt hại lên đến 530 triệu USD, Coincheck, đã bắt đầu mở lại hoạt động kinh doanh với quy mô lớn hơn. Được biết, Tập đoàn Monex, công ty môi giới Internet đã mua lại Coincheck vào tháng 3.2018 với giá khoảng 33.5 triệu USD. Sau nhiều tháng thực hiện các biện pháp khắc phục và cải thiện an ninh, Coincheck đã “tái xuất giang hồ”.

Mya

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: tin tức cryptocurrency

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle