Những dự báo giá Bitcoin

Dự báo giá mạnh mẽ nhất năm, Bitcoin sẽ đạt 60.000 USD vào cuối năm 2018

When Lambor 18/06/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Như quy luật bổ sung cho nhau, nếu có người thích dự đoán giá Bitcoin thì thể nào cũng có kẻ gật đầu ‘tin sái cổ’. Đến hẹn lại lên, tiendientu.org hân hạnh giới thiệu ‘nhà tiên tri’ Phillip Nunn với con số 60.000 USD/BTC trước cuối năm 2018.


Dù thị trường ra sao, Bitcoin sẽ đạt 60.000 USD trong năm 2018

Thị trường cryptocurrency đã trải qua một đợt giảm giá mạnh vào Q1, 2018. Điều này khiến tâm lý của nhiều nhà đầu tư trở nên bi quan. Dù muốn hay không, trước tình hình này, bạn phải công nhận thứ họ [trader, nhà đầu tư,…] cần nhất bây giờ là những dự báo giá ngắn hạn, ‘ngon ăn’ nhất có thể để tự an ủi mình.

Có cầu sẽ có cung, nhiều dự báo lạc quan về tình hình thị trường, đặc biệt là Bitcoin liên tục được đưa ra. Những dự báo này dường như ngày càng dựa trên cảm xúc của các nhà đầu tư hơn là phân tích thị trường khách quan. Các anh muốn tăng, ok thì tăng!

Chiếm sóng hôm nay là một nhà tiên tri cũng có danh tiếng trong thị trường là Phillip Nunn, CEO The Blackmore Group và Wealth Chain Group. Chuyên môn đầu tư đã được chứng minh của Nunn đã mang lại cho ông uy tín đáng kể trong cộng đồng tư bản mạo hiểm trên toàn thế giới.

Tiendientu.org Dự báo giá 'mạnh mẽ nhất năm', Phillip Nunn - Bitcoin sẽ đạt 60.000 USD vào cuối năm 2018
Phillip Nunn, CEO The Blackmore Group và Wealth Chain Group

 

Đầu năm nay, ‘nhà tiên tri’ nhận định vào cuối năm 2018, Bitcoin có thể đạt tới mức 60.000 USD. Thấp nhấp là 6.000 USD và cao nhất là 60.000 USD, một dự đoán khá lạc quan, không biết ông đã xem biểu đồ giá mấy tháng này chưa?

Như để củng cố lòng tin cho trader và các nhà đầu tư, tại sự kiện Tech Manchester của KPMG, Phillip Nunn tỏ ra hoàn toàn lạc quan, bất chấp độ lên xuống thất thường của thị trường cryptocurrency trong năm:

“Thực tế là chúng ta đang chuyển từ Internet-of-Information sang Internet-of-Value … Điều này sẽ phá vỡ mọi quy luật hiện tại, như tiền, việc lưu giữ hồ sơ, pháp lý,…”

Mặc dù dự báo của Nunn khá là khó tin sau khi giá giảm mạnh, ông vẫn tự tin nhận định Bitcoin “hoàn toàn” có thể đạt được mục tiêu đó.

“Dự đoán được dựa trên biến động thị trường mà chúng ta đang trải qua vào lúc này. Tôi nghĩ điều đó thực sự rõ ràng. Tôi hoàn toàn tự tin về dự đoán của mình.”

Cùng điểm mặt những nhà tiên tri nổi tiếng khác

 

Một nhà phân tích nổi tiếng khác, mà gần đây có dự đoán ‘hơi trật một tý’ về tình hình Bitcoin sau Consensus 2018 là Tom Lee, CEO Fundstrat. Kém lạc quan hơn, ông xem 25.000 USD là mục tiêu của Bitcoin vào cuối năm nay.

Giải thưởng dự đoán giá nổi (tai) tiếng nhất năm có lẽ thuộc về John McAfee là hoàn toàn xứng đáng. Ông là người ước tính Bitcoin sẽ đạt 1 triệu USD vào năm 2020. Chiếu theo đó, Bitcoin cần đạt 29.000 USD vào cuối năm 2018.

Tuy nhiên, McAfee đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt mức giá 15.000 USD vào tháng 6. Giờ là ngày 18 rồi, chúng ta sẽ chờ xem trong 12 ngày nữa, Bitcoin làm thế nào để leo cao đến con số 15.000 USD đây.

Khiêm tốn nhất hội, Tim Draper chỉ đăt cược con số 25.000 USD vào 2022, đồng nghĩa Bitcoin sẽ đạt 8.000 USD vào cuối năm nay.

Hiện tại, Bitcoin đang dao động quanh mức 6.500 USD và vẫn thể hiện xu hướng giảm trên đồ thị. Tuy nhiên, chỉ số RSI cho thấy đây là cơ hội mua tuyệt vời do giá đang thấp. Vì thế, BTD, BTFD…

Tiendientu.org Dự báo giá 'mạnh mẽ nhất năm', Phillip Nunn - Bitcoin sẽ đạt 60.000 USD vào cuối năm 2018 1
Cập nhật vào 1:40am 18.6.2018 theo CMC

 

Tiendientu.org chỉ đưa ra lời khuyên trên để khuyến khích những người có quan điểm đầu tư dài hạn. Tuy nhiên, tham khảo là một điều đáng quý nhưng chính các anh/em là người nên tự tìm hiểu và rút ra bài học đầu tư cho riêng mình.

 

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Video đề xuất: Bitcoin sẽ được xem là giá trị tích lũy và đạt giá 40.000 USD – CoinNews

Mya – Theo EthereumWorldNews

Follow Tiendientu on Telegram