bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Dự báo mức tăng trưởng của top 11 đồng tiền mã hóa trong tháng 1 năm 2019

Icon 09/01/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-a5z Icon copy link
Bitdeal

 Trang mạng so sánh giá các đồng tiền mã hóa Finder.com vừa tung ra bảng dự báo mức tăng trưởng của top 11 đồng tiền mã hóa trong tháng 1 này. Kết quả dự báo được tổng hợp dựa trên ý kiến đóng góp của 6 chuyên gia đầu ngành.


Top 11 tiền mã hóa được đưa ra để dự báo bao gồm Bitcoin (BTC), Ether (ETH), XRP (XRP), EOS (EOS), Stellar Lumens (XLM), Litecoin (LTC), Cardano (ADA), TRON (TRX), Monero (XMR), Dogecoin (DOGE) và NEO (NEO). Trong khi cả Bitcoin Cash (BCH) và Bitcoin SV (BSV) đều không được đưa vào bảng phân tích trong tháng này, do sự biến động của thị trường sau sự kiện hard fork của Bitcoin Cash.

Trong bảng dự báo này, hầu như tất cả các đồng tiền mã hóa được phân tích đều sẽ giảm sau tháng 1, ngoại trừ Cardano và Stellar, dự kiến giá sẽ tăng lần lượt là 43%84%. TRON, Dogecoin và Litecoin được dự báo sẽ trải qua đợt giảm giá “khủng”, lớn hơn 30%, vào ngày 1 tháng 2 năm 2019. Mức giảm được dự báo lần lượt là 52%, 47%35%.

Dự báo mức tăng trưởng của top 11 đồng tiền mã hóa trong tháng 1

Trong khi gần như tất cả các đồng tiền mã hóa được dự báo sẽ giảm trong tháng 2, 5 trong 9 đồng tiền mã hóa được dự báo giảm sẽ phục hồi vào cuối năm 2019. Điều này có nghĩa là tổng cổng sẽ có 7 đồng tiền mã hóa được dự đoán tăng giá trị vào ngày cuối cùng của năm 2019.

Dự báo mức tăng trưởng của top 11 đồng tiền mã hóa trong năm 2019

Theo số liệu được dự báo, các đồng tiền mã hóa như Stellar, Cardano và Bitcoin sẽ bức phá mức tăng trưởng lần lượt là 260%, 91%84% trong năm 2019. Các chuyên gia đưa ra dự báo cho rằng giá Bitcoin sẽ có một cuộc “quay đầu” ngoạn mục từ tháng 2 đến hết tháng 12 năm 2019.

Sáu chuyên gia đầu ngành tham gia vào cuộc dự báo này bao gồm:

  • Craig Cobb: Nhà sáng lập của TraderCobb.com, nền tảng hướng dẫn người dùng giao dịch tiền mã hóa theo cách đơn giản, dễ dàng và hợp lý
  • Alisa Gus: Giám đốc điều hành của WishKnish, đồng thời là thành viên sáng lập DC Digital Economy Hub
  • Fred Schebesta: Đồng sáng lập trang mạng so sánh toàn cầu Finder.com và sàn giao dịch OTC HiveEx.com
  • Jimmy Song: Nhà phát triển phần mềm đồng thời là doanh nhân. Anh là đối tác liên doanh tại Blockchain Capital LLC và giảng dạy lập trình Bitcoin cùng Blockchain tại Programming Blockchain
  • Ben Ritchie: Giám đốc điều hành của Digital Capital Management, đồng thời là tổng giám đốc điều hành Bitcoin Advisors
  • Joseph Raczynski: Nhà tư vấn quản lý công nghệ giàu kinh nghiệm chuyên về Blockchain, trí thông minh nhân tạo, an ninh mạng và công nghệ pháp lý

Cuối tuần trước, tiendientu.org cũng đã thông tin về 7 dự báo mới nhất của thị trường cryptocurrency đến từ Weiss Ratings. Nếu bạn có bỏ lỡ, hãy xem thêm tại đây.

Daisy - Theo Nulltx

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: dự báo giá tiền mã hóa 2019, dự báo mức tăng giá Bitcoin 2019, Finder.com, top 11 đồng tiền mã hóa

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle