Follow Tiendientu on Telegram

Ethereum có thể đạt mức 400 USD sau khi nâng cấp Byzantium

Nicholas 29/09/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Vào ngày 27.9 vừa qua, cả thị trường đã chứng kiến khoảnh khắc Ethereum phục hồi và vươn lên chạm mức giá 300 USD. Tuy nhiên, đây chưa phải là đỉnh điểm của Ethereum. Sự kiện nâng cấp phiên bản Byzantium sắp tới mới được xem là chất xúc tác thúc đẩy sự tăng giá mạnh mẽ hơn của đồng tiền này. 

Thực chất thời gian ấn định hard fork là ngày 9.10 nhưng đã được lùi lại một tuần bởi đề xuất của Buterin. Bởi lẽ, một phần nhà sáng lập Ethereum muốn thúc đẩy các miner thích ứng với Hard Fork dễ dàng hơn đồng thời hạn chế tỉ lệ các miner chuyển đổi sang các chain vì độ khó trong mining ngày càng cao. Các block sẽ vẫn tiếp tục được mining trong tháng 10.

Động thái này của Buterin sẽ giúp cả cộng động sớm đạt được sự đồng thuận xung quanh sự kiện hard fork biến nó trở thành tính năng được ấn định xuyên suốt trên mạng lưới Blockchain mà không cần bất kỳ sự hối thúc hay cãi vã.

Các tính năng bảo mật trong bản nâng cấp Byzantium sẽ được chú trọng lồng ghép vào Blockchain ETH. Điều này sẽ giúp ETH có được tính ẩn danh cao hơn. Hiện nay, Zcash và Monero là hai nền tảng đang được cộng đồng tin dùng vì độ bảo mật cao khi giao dịch.

Với một lộ trình được lên kế hoạch chi tiết rõ ràng, đội ngũ phát triển tâm huyết của Ethereum đã gây được sự chú ý mạnh mẽ hơn đến từ các nhà đầu tư tương lai, bao gồm cả thương nhân và người dùng bình thường.

Nhiều tín đồ của Cryptocurrency đang sôi sục đón chờ tin tức từng ngày của đợt Ethereum Fork bởi họ nhận thấy sự kiện này sẽ đẩy giá Ethereum đạt được mức giá kỉ lục cũ đó là 400 USD, hoặc hơn thế.

Thay đổi này sẽ vẽ ra một viễn cảnh mới, trong đó những ứng dụng phi tập trung sẽ được ưu chuộng và sử dụng trong mô hình B2B trước tiên. Điều này tạo ra một làn sóng hưởng ứng vô hình dành cho Ethereum. Và, khi phần đông đã bắt đầu chấp nhận ETH trong giao dịch và thương mại thì gì giá ETH tăng lên con số 1.000 USD là hoàn toàn có thể.

Tuy nhiên mới đây, Hàn Quốc vừa ban hành lệnh cấm các dự án ICO vì lo ngại gian lận trong hình thức kêu gọi gây quỹ. Khi lệnh cấm được ban hành chi tiết hơn thì chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến thị trường, đặc biệt là Ethereum. Một số lượng lớn Ethereum đang được tập trung giao dịch tại quốc gia này và một khi các nhà đầu tư không được phép tiếp tục tham gia các dự án ICO thì giá của Ethereum sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ.

Xem thêm: 

Video đề xuất: Ethereum là gì?

Ethereum là gì?Hiện tượng Ethereum, liệu rằng ETH có thể soán ngôi BTC hay không?Nguồn VTV1 – Bản tin Tài chính kinh doanhPS: Ad không nghĩ ở Việt Nam chỉ vài trăm người, theo ad clip còn 1 số sai sót nữa, hãy cũng nhặt sạn trong clip này nhé.

Posted by Tiền điện tử on Friday, 23 June 2017

Theo Ethereumworldnews

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org