Follow Tiendientu on Telegram

Phân tích về Bitcoin (BTC)

Dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt 13,000 USD trong đầu năm 2020

Tris 07/12/2019

Follow Tiendientu on Telegram

 tiendientu-header Nhà phân tích Philip Swift dự đoán rằng sự kiện Bitcoin halving sắp tới sẽ là chất xúc tác mới làm thay đổi tâm lý thị trường và đẩy giá Bitcoin trở lại mốc năm chữ số.

Hiện tại, Bitcoin vẫn đang dao động quanh vùng giá $7,000. Trong tuần qua, giá Bitcoin có dấu hiệu ổn định trong khu vực này. Phe bò đã có lúc vùng lên, nhưng rồi cũng nhanh chóng bị gấu đánh bại.

Kể từ khi giảm về dưới vùng $8,000 vào 21/11, giá Bitcoin không thể phá vỡ kháng cự và di chuyển lên vùng giá cao hơn. Điều này sẽ còn tiếp diễn trước khi giá Bitcoin tạo cú huých mới.

Giá Bitcoin hiện tại: 

Dự đoán giá Bitcoin lên 13,000 đầu năm 2020

Nhà phân tích Philip Swift đã đối chiếu một loạt các biểu đồ gía và đã kết luận rằng chúng ta đang ở trên một điểm đảo chiều, chuẩn bị cho một đợt tăng giá mới.

Biểu đồ đầu tiên sử dụng đường trung bình động 350 ngày (MA 350) biểu thị vùng hỗ trợ hiện tại. Swift nhận định rằng giá di chuyển trên vùng này là tín hiệu của thị trường giá tăng (bull market).

bitcoin-13000-chart-1

bitcoin-13000

Hoạt động trên network Bitcoin cũng là một chỉ báo khác đáng để theo dõi. Khối lượng giao dịch trên chuỗi (on-chain) có thể báo hiệu cho chu kỳ giá tăng. Swift nói thêm rằng chúng ta đang ở cuối giai đoạn giá giảm của chu kỳ thị trường.

du doan gia bitcoin - bitcoin network

Kết hợp tất cả những điều đó với Golden Ratio Multiplier, đợt tăng giá mới ở có thể đến vào tháng tháng Một – tháng Hai năm sau. Mức mà nhà phân tích này dự đoán là giá Bitcoin lên tới khu vực 350 x 1.6 (đường màu xanh lá cây). Khi đó, anh dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt khoảng 12k-13k USD.

du-doan-gia-bitcoin-2020

Kỳ vọng vào Bitcoin Halving

Từ góc độ phân tích cơ bản, kỳ vọng vào Bitcoin Halving có thể góp chút niềm tin cho sự xuất hiện của đợt tăng giá mới. Gần đây, kết quả tìm kiếm trên Google Trends cho từ khoá “Bitcoin halving” có xu hướng tăng. Trong khi, lượng tìm kiếm cho cryptocurrency nói chung thì giảm. Hơn nữa, trong báo cáo gần đây, Bloomberg cũng dự đoán giá Bitcoin sẽ nhanh chóng tăng trở lại mốc 10,000. Vấn đề chỉ là thời gian.

Follow Tiendientu on Telegram