Follow Tiendientu on Telegram

Những dự báo giá Bitcoin

Dự đoán giá Bitcoin trong năm 2020 từ các chủ sàn và dự án blockchain

Tris 20/01/2020

tiendientu-header Hãy cùng tiendientu.org tham khảo dự đoán giá Bitcoin năm 2020 từ những người có ảnh hưởng nhất thị trường tiền điện tử.

du doan gia bitcoin 2020

Giá Bitcoin hiện tại:

1. Paolo Ardoino, Giám đốc công nghệ của sàn Bitfinex

Paolo Ardoino, CTO Bitfinex dự đoán giá Bitcoin

Tôi không kỳ vọng Bitcoin rớt về dưới $6,000. Chúng ta có thể sẽ chứng kiến vài vụ FUD trước khi Bitcoin Halving diễn ra. Tôi nghĩ vào cuối 2020, Bitcoin sẽ có giá ít nhất là $20,000.

2. Adam Back, CEO của Blockstream

Adam Back, CEO của Blockstream dự đoán giá Bitcoin

Trước đây tôi đã bình luận rằng “tôi nghĩ $250,000 đến $500,000 đô la sẽ là mức giá hợp lý trong dài hạn”. Trong năm 2020, Bitcoin có triển vọng vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó là $20.000, vì những tác động của Halving và các yếu tố nền tảng công nghệ, thậm chí BTC sẽ có thể đạt tới con số $100.000.

3. Marc P. Bernegger, Nhà đầu tư Fintech tại Crypto Finance

Cao nhất: $55,000

Thấp nhất: $22,000

Ngoài Bitcoin Halving và dòng tiền của các tổ chức vào tài sản tiền điện tử, tôi còn xem xét tình hình kinh tế vĩ mô là động lực mạnh mẽ của giá Bitcoin.

Trong một thị trường tài chính hoàn toàn bị bóp méo bởi các ngân hàng trung ương, Bitcoin trở thành một trong số rất ít cơ hội phòng ngừa rủi ro. Điều này ngày càng được các nhà đầu tư truyền thống thừa nhận.

Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu vào năm 2020, một số bong bóng tiền tệ vỡ tung, Bitcoin tăng đáng kể vì được chọn làm tài sản thay thế.

4. Sebastian Borget, Đồng sáng lập và là Giám đốc điều hành tại The Sandbox

Tôi cho rằng câu hỏi thú vị ở đây không phải là dự đoán giá Bitcoin mà là Bitcoin và các cryptocurrency khác như Ethereum có thể được chấp nhận sử dụng trong dài hạn, thay vì chỉ là công cụ đầu cơ hay không.

Chúng tôi không muốn lịch sử của năm 2018 lặp lại, khi mà người dùng vội vã nhảy vào thị trường tiền điện tử. Tôi muốn thấy sự quan tâm thực sự đối với công nghệ và ứng dụng của nó và đánh giá cao về tiện ích của các token hỗ trợ các mạng, sản phẩm và dịch vụ khác nhau được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain. Và trong khi hầu hết các altcoin đã mất giá trong hai năm qua, các token không thể thay thế (NFT token) chuẩn ERC-721 / ERC-1155 đã tăng lên. Ví dụ điển hình là Axie Infinity, Gods Unchained…

Giá Ether hiện tại:

5.Benedikt Bünz, Đồng sáng lập Findora

Ở giữa khoảng $1,000 đến $1,000,000.

6. Changpeng “CZ” Zhao, Nhà sáng lập, CEO của Binance

tiendientu.org-ceo-binance-cz-2

Có nhiều quan điểm khác nhau về tương lai của thị trường cryptocurrency. Bitcoin vẫn là một công cụ vốn hóa thị trường nhỏ, do đó sẽ có biến động cao trong ngắn hạn. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn vào công nghệ cơ bản, quan điểm dài hạn hơn, khoảng 5 hoặc 10 năm, chúng tôi tin rằng Bitcoin và tiền điện tử sẽ tiếp tục tồn tại.

Trên thực tế, blockchain sẽ có tác động đến xã hội lớn hơn so với internet. Ngành công nghiệp này sẽ trở nên lớn hơn. Và khi ngành công nghiệp trở nên lớn hơn, giá sẽ tăng cao hơn. Chúng tôi cũng nhận thấy sự quan tâm ngày càng tăng từ những tay to (nhà đầu tư tổ chức). Chứng tỏ thị trường sẽ tăng trưởng hơn vào năm 2020.

 7. Alejandro De La Torre, Phó chủ tịch Poolin

Đỉnh: $14,000

Đáy: $5,000

8. Mati Greenspan, Nhà sáng lập Quantum Economics

Chắc cú 99% Bitcoin sẽ vẫn nằm trong phạm vi rộng từ 100 đến 1 triệu USD.

9. Arthur Hayes, CEO của BitMEX

ceo-bitmex-dự đoán giá Bitcoin 2020

Đỉnh: $20,000

Nếu lạm phát và vai trò lưu trữ giá trị được giữ vững, Bitcoin sẽ lấy lại đỉnh cao nhất mọi thời đại (ATH) trước đó. Tôi nghĩ Bitcoin sẽ chuyển động từ từ rồi phá đỉnh cũ.

Đáy: $3,000

Chúng tôi tin rằng chi phí cận biên đào Bitcoin có hiệu quả đối với các miner nằm trong khoảng từ $3,000 đến $4,000…Chúng tôi kỳ vọng mức thấp nhất là $3,000

10. Ivan trên Tech, Crypto YouTuber

Đáy: $3,400.

Con số này cao hơn đáy năm 2019 và Bitcoin thường tạo đáy cao hơn qua mỗi năm.

Đỉnh: $200,000.

Mọi thứ đều có thể xảy ra trong giới crypto.

11. Sasha Ivanov, Đồng sáng lập, CEO của Waves

dự đoán giá Bitcoin

Về giá BTC, tôi chỉ có thể nói một điều: Trung bình, nó sẽ tăng trưởng.

12. Alexander Zaidelson, CEO của Beam

du-doan-gia-bitcoin-ceo-beam

Tôi không nghĩ rằng tôi có cơ sở vững chắc để đưa ra những dự đoán như vậy, nhưng tôi sẽ thử nhé.

Sử dụng logic cơ bản, chúng ta có thể dùng các vùng giá thấp nhất và cao nhất mọi thời đại. Tôi nghĩ rằng có thể vào một lúc nào đó trong năm 2020, Bitcoin có thể chạm mức thấp nhất mọi thời đại hoặc thậm chí xuống thấp hơn một chút. Mức thấp có thể đó là $3.000.

Khi mọi thứ tiến triển và việc áp dụng tăng lên, nhu cầu về Bitcoin và tiền điện tử nói chung sẽ tăng lên. Bitcoin hoàn toàn có khả năng đạt mức cao nhất mọi thời đại hoặc hơn thế nữa. Vì vậy, tôi dự đoán giá Bitcoin trong năm 2020 đạt đỉnh là $30,000.

Xem thêm: 11 dự báo tương lai tiền mã hoá trong thập niên 2020

Nguồn tham khảo: Cointelegraph


Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư.

tiendientu.org