Follow Tiendientu on Telegram

Giá tiền điện tử hôm nay

Phân tích và dự đoán giá top cryptocurrency trong tuần (16/09 – 22/09)

When Lambor 19/09/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Vậy là chúng ta lại có một tuần giao dịch thành công khi dự đoán mùa Altcoin đang đến đang dần thành sự thật. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng tổng kết lợi nhuận của các dự đoán trước cũng như chuẩn bị cho điểm vào lệnh short.


#1: Phân tích giá Ethereum (ETH)

Như tiendientu.org đã dự đoán, không những ETH có sự tăng trưởng vượt bậc mà còn là đồng coin vượt target sớm nhất. Nếu tập trung chú ý vào điểm mua và stoploss 5% – 8%, mốc lợi nhuận không đòn bẩy tính đến thời điểm viết bài là 30%. Quả là một mốc lợi nhuận hấp dẫn đối với thị trường tiền mã hoá hiện tại. Sẽ tuyệt vời hơn nếu các trader mua ETH cùng với mức đòn bẩy x2 x3. Tuy nhiên, chúng ta cũng không nên quá lơ là khi giá đang tăng, một mốc stoploss hợp lý vẫn là điều cần thiết để dù có “cắn”, chúng ta vẫn có lời.

Các bạn có thể theo dõi trực tiếp giá ETH ở đây:

tiendientu.org-du-doan-gia-top-cryptocurrency-trong-tuan-16-09-22-09
Biểu đồ giá ETH trên sàn giao dịch CoinHe.

#2: Litecoin (LTC)

Chưa có mức tăng trưởng ấn tượng như ETH, song LTC lại có điểm mạnh về tiềm năng tiếp tục tăng trưởng. Về dự báo, Litecoin (LTC) khả năng cao sẽ còn giữ vững lực tăng và tối thiểu chạm mốc 84 USD. Con số này xấp xỉ 35% tính từ điểm mua được đề xuất từ trước. Nhưng điều đó không có nghĩa chúng ta có thể mua LTC từ giá hiện tại và kỳ vọng target 84 USD. Điều đó là hoàn toàn sai nguyên tắc đầu tư vì với diễn biến bất ngờ của thị trường, LTC có thể không chạm được mốc target đề xuất. Tương tự ETH, chúng ta cũng cần duy trì mốc stoploss của LTC.

tiendientu.org-du-doan-gia-top-cryptocurrency-trong-tuan-16-09-22-09[2]
Biểu đồ giá Litecoin (LTC) trên sàn giao dịch CoinHe.
Bạn đọc tiendientu.org có thể theo dõi giá Litecoin (LTC) trực tiếp ngay dưới đây:

#3: Bitcoin (BTC)

Như thường lệ, tiendientu.org sẽ phân tích và đưa ra dự đoán về thời điểm nên chốt lời Bitcoin và chuyển sang USDT cũng như vào lệnh short. Theo dự đoán lần trước, BTC sẽ có khả năng tăng lên đến 10.700 USD. Tuy nhiên, trong thời gian quan trọng, đồng tiền mã hoá này lại không đạt đến target trên. Vì vậy, đề xuất hiện tại của chúng tôi vẫn là Bitcoin (BTC) có thể lên đến 10.705 USD. Tuy nhiên, ngay khi Bitcoin vượt mốc 10.460 USD, chúng ta sẽ xem xét chốt lời BTC và các top cryptocurrency khác. Đây cũng sẽ là điểm vào lệnh short đối với BTC. Bạn cũng nên chú ý, chỉ vào lệnh short đối với BTC ở thời điểm này.

Bạn có thể theo dõi trực tiếp giá Bitcoin ngay dưới đây:

tiendientu.org-du-doan-gia-top-cryptocurrency-trong-tuan-16-09-22-09[3]
Biểu đồ giá Bitcoin trên sàn giao dịch CoinHe.
Trong bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ đi sâu phân tích hơn về đỉnh lần này của các đồng coin và các điểm vào lệnh short. Chúc các bạn lại có một tuần giao dịch hiệu quả và thành công.

Đây là phân tích kỹ thuật dựa trên các chỉ báo trên trị trường theo thống kê từ sàn giao dịch CoinHe. Bạn đọc nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của mình. Bài viết này không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org