Follow Tiendientu on Telegram

Dự án Ethfinex là gì?

Quyết Huỳnh 05/08/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Chúng ta đã nhìn thấy một vài dự án mới khá thú vị trong thế giới cryptocurrency vài tháng gần đây. Một trong những dự án đó là Ethfinex, dự án gần đây đã được công ty mẹ Bitfinex công bố. Sẽ có một cuộc thảo luận về đầu tư ERC-20 và nền tảng giao dịch cho tất cả nhà đầu tư Ethereum. Dự án này sẽ sử dụng mô hình sàn giao dịch phân quyền

Ethfinex có thể thay đổi trò chơi

Việc chứng kiến các sản phẩm trong thế giới cryptocurrency được tạo ra với những sáng kiến mới luôn là một điều thú vị. Nhiều người có lẽ đã biết đến sàn giao dịch Bitfinex. Công ty mẹ của sàn giao dịch này cũng đang điều hành nền tảng Tether.to. Hiện nay công ty này dự kiến sẽ tạo ra một nền tảng thứ 3 để tập trung vào cộng đồng sinh thái của Ethereum. Đây là một quyết định gây khá nhiều chú ý. Điều này cho thấy vẫn còn rất nhiều niềm tin vào tương lai của hệ sinh thái Ethereum.

Ethfinex sẽ không phải là một nền tảng giao dịch thông thường. Thay vào đó, Ifinex Inc. sẽ giới thiệu Ethfinex như là một nền tảng thông tin và trao đổi phân quyền cho các tài sản trên nền tảng Ethereum. Các token ERC20 sẽ tìm thấy tại ngôi nhà mới trên nền tảng sắp tới này khi dự án đi vào hoạt động. Đó là sự thay đổi khá tuyệt vì nhiều token đã có một thời gian khó khăn trong việc giao dịch.

Ethfinex sẽ có rất nhiều mảng phát triển. Nền tảng này sắp tới cũng sẽ trở thành một trung tâm cộng đồng và thông tin cho tất cả các dự án Ethereum hiện tại và tương lai. Sẽ rất thú vị khi quan sát các dự án này trong thời gian sắp tới. Có rất nhiều câu hỏi và câu trả lời lặp đi lặp lại sắp tới, đặc biệt liên quan tới các dự án ICO của cryptocurrency.

Một mô hình hỗn hợp và phân quyền sẽ được sử dụng cho sàn giao dịch. Việc tạo ra một nền tảng sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số như trên sẽ rất khó khăn. Công ty đang tìm kiếm mô hình nền tảng mới mà giống với chính bản thân hệ sinh thái Ethereum.

Khía cạnh phân quyền của Ethfinex có thể được giải thích một cách dễ dàng. Tất cả các giao dịch trên nền tảng sẽ được xử lý bởi một khoản thanh khoản cao trong chuỗi mà không cần iFinex. Công ty tin tưởng nền tảng này giống một “phòng thí nghiệm” tạo ra các giao thức trao đổi phân quyền. Thêm vào đó, công ty cũng có kế hoạch phát hành token Ethfinex, token này sẽ không mở bán thông qua ICO.

Có rất nhiều kì vọng vào dự án này. Liệu nó thành công hay không vẫn là một câu hỏi lớn. IFinex đáng được ca ngợi vì có cách tiếp cận mới trong việc tạo ra sàn giao dịch phân quyền. Việc phát hành token mới này sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm. Ethfinex có vẻ giống như một dự án hữu ích đối với những người ủng hộ Ethereum.

Video đề xuất:

Rủi ro từ các dự án ICOnguồn: VTV1 bản tin tài chính kinh doanh

Posted by Tiền điện tử on Friday, 21 July 2017

Xem thêm:

D.Vi – tiendientu.org

themerkle – 8.5.2017

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org