Tiendientu.org

Chuyện bốn phương: Dùng BNB để mua Exodus 1, dùng TRX để mua Mountain Dew và còn nữa

Icon 27/02/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-aMO Icon copy link
Bitdeal

 Bỏ lại sau lưng những lời chỉ trích tiêu cực, nhiều nhà đầu tư mong chờ mãi mà vẫn chưa tìm thấy bờ, Bitcoin vượt mốc $4.000 trong tuần này nhưng không giữ được lâu, việc sử dụng tiền mã hóa để mua hàng tiêu dùng hàng ngày đã trở nên phổ biến tại nhiều cửa hàng bán lẻ.


1. Dùng Binance Coin (BNB) để mua điện thoại Exodus 1

Hòa nhập và đổi mới liên tục, hãng điện thoại Đài Loan HTC công bố vào ngày hôm qua những người đam mê tiền mã hóa có thể sử dụng Binance Coin (BNB) để mua dòng sản phẩm smartphone dựa trên blokchain đầu tiên của HTC, Exodus 1.

“BNB đang trở nên hữu ích hơn mỗi ngày. Bây giờ, bạn có thể mua chiếc điện thoại blockchain đầu tiên, EXODUS1, bằng BNB. Bạn đã sẵn sàng để tậu một chiếc EXODUS1 bằng BNB hay chưa?”

Không quá khó hiểu khi HTC lại chọn coin sàn có chỗ đứng có thể nói là khá bền vững trong thế giới tiền mã hóa. Tuy nhiên, bên cạnh BNB, các đồng tiền mã hóa khác cũng được sử dụng làm phương thức thanh toán phổ biến.

2. Dùng Dash để mua thức ăn nhanh

Tại cửa hàng Church’s Chicken ở Caracas, Venezuela, những thực khách đến đây sẽ nhận được ưu đãi nếu họ thanh toán bằng đồng Dash.

Đối với mỗi đơn hàng combo thức ăn được thanh toán bằng Dash, thực khách sẽ nhận được một phần khoai tây chiên miễn phí. Ưu đãi này kéo dài đến ngày 3/3/2019.

3. Sử dụng TRON (TRX) để mua Mountain Dew

Mới ngày hôm qua, đơn hàng là 1 chai nước Mountain Dew đã được thanh toán thành công bằng TRX, thông tin do người dùng Twitter có tên là Joshuwa Roomsburg đăng tải trên trang tweet cá nhân. Anh chia sẻ, viêc thanh toán mua hàng này thành công là nhờ vào chiếc thẻ Speed.

Đơn hàng của Joshuwa Roomsburg trị giá $1,99 tương đương 83,333 TRX.

“Này, Justin Sun, tôi vừa dùng Tron để thanh toán tiền cho một chai Mountain Dew tại cửa hàng ở góc đường!

Nhờ vào SpendCarrd đã làm điều đó khả thi! Thật tuyệt vời!

Tôi đã chi $1,99 tương đương 83,333 TRX trong số dư của mình.”

Theo dõi tin tức Bitcoin & Blockchain mới nhất tại Tiendientu.org!

Nes - Theo Dailyhodl

Từ khóa: Daisy, dùng BNB để mua Exodus 1, Dùng Dash để mua thức ăn nhanh, dùng TRX để mua Mountain Dew

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
CVC