Những nhận định về Bitcoin

Đứng ngoài cuộc chơi bây giờ còn điên rồ hơn đầu tư Bitcoin!

When Lambor 23/05/2019

Follow Tiendientu on Telegram

 Nhà đầu tư Bitcoin kiêm nhà sáng lập sàn giao dịch tiền mã hóa Gemini, Cameron Winklevoss, cho rằng tương lai của tiền tệ đang được kiến tạo với Bitcoin. Do đó, thật điên rồ khi giờ đây bạn chỉ ngồi im bên lề…


Tương lai của tiền tệ đang được kiến tạo

Bàn sâu hơn về nhận định, Cameron Winklevoss chia sẻ:

“Nhiều người tin thật điên rồ khi đầu tư vào tiền mã hóa. Tuy nhiên, chuyện không phải như vậy. Thậm chí, bạn còn điên hơn khi chỉ ngồi im bên lề trong khi tương lai của tiền tệ đang được kiến tạo.”

tiendientu.org-dung-ngoai-cuoc-choi-dien-ro-hon-dau-tu-bitcoin[3]
Anh em nhà Winklevoss.
Anh em Winklevoss, nhìn chung, đã có những danh tiếng nhất định trong lĩnh vực tiền mã hóa. Như tiendientu.org từng đề cập, đầu tháng 01/2019, cặp sinh đôi này từng nhận định Bitcoin sẽ vượt qua ngưỡng 7 nghìn tỷ USD vốn hóa của vàng.

“Mr. Wonderful” của Shark tank lên tiếng phản đối

Người đầu tiên lên tiếng chỉ trích việc đầu tư Bitcoin là triệu phú Kevin O’Leary. Đối với những người theo dõi show truyền hình Shark tank của Mỹ, đây không phải một cái tên lạ lẫm.

Ngày hôm qua, trong một cuộc tranh luận gay gắt với Anthony “Pomp” Pompliano của Morgan Creek Capital, O’Leary cho rằng không có một giá trị gì khi sở hữu một loại tài sản như Bitcoin:

“Giá trị bạn sở hữu khi sở hữu loại tài sản này là gì? Hãy cho tôi biết một lí do nếu những trò chơi số hóa này lại có giá trị nội tại. Và giá trị lâu dài của chúng là gì? Đó là một điều nhảm nhí.”

Dù cho những lập luận từ Pompliano, “Mr. Wonderful” của Shark tank vẫn giữ quan điểm phủ nhận các giá trị của Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác.

tiendientu.org-dung-ngoai-cuoc-choi-dien-ro-hon-dau-tu-bitcoin[1]
Triệu phú hay còn gọi là “Mr. Wonderful” của Shark tank, Kevin O’Leary.

Tom Lee: Đợt tăng mạnh lần này đến từ những nền tảng vững chắc

Chia sẻ với show Markets Now trên CNBC, trưởng bộ phận chiến lược của Fundstrat Global Advisors, Tom Lee, cũng đã lên tiếng “bênh vực” Bitcoin.

Ông chia sẻ:

“Bitcoin đã được chứng minh là vàng số hóa. Điều này cũng đã được đề cập bởi anh em nhà Winklevoss.”

tiendientu.org-dung-ngoai-cuoc-choi-dien-ro-hon-dau-tu-bitcoin[2]
Trưởng bộ phận chiến lược của Fundstrat Global Advisors, Tom Lee.
Ông Lee cũng đề cập đến sự kiện Halving Bitcoin sắp tới, được ước tính sẽ diễn ra trong vòng dưới một năm kể từ bây giờ.

Jelly - Theo Bitcoinist

Follow Tiendientu on Telegram