EOS - Blockchain và hệ sinh thái EOS

Được kỳ vọng cao, liệu giá EOS có thể chạm ngưỡng 40 USD?

When Lambor 25/05/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Lần cuối cùng chúng ta chứng kiến EOS tăng vọt là hồi cuối tháng tư, thời điểm ấy mọi thứ hoàn toàn nằm ngoài sức tưởng tượng. EOS khi đó vượt hơn 20 USD/token, đáng kinh ngạc hơn khi mới chỉ vài tháng trước đó, giá của nó hầu như dậm chân tại chỗ ở con số 5 USD.

EOS từng đẩy Litecoin xuống vị trí thứ 6

Khi giá EOS tăng mạnh vào tháng Tư, toàn bộ thị trường cũng tiến triển theo người (gần như) dẫn đầu – EOS. Tiendientu.org thậm chí còn có một ý tưởng khá táo bạo, rằng EOS có thể dẫn dắt thị trường trong thời gian tới. Trong bối cảnh thị trường ảm đạm những ngày gần đây, bất kỳ sự tăng trưởng nào dù nhỏ cũng đều đáng chú ý.

Hai ngày trước, EOS phục hồi và bắt đầu tăng trở lại. Liệu đây có phải dấu hiệu lạc quan cho thấy mọi thứ sắp thay đổi hay không?

Trước đây, giá EOS đã tăng từ 5 USD vào hôm 10.4.2018 lên 21.46 USD chỉ 19 ngày sau đó. Phần còn lại của thị trường cũng tăng theo chỉ 3 ngày sau khi EOS có những bước thay đổi đầu tiên. Hiện tại có thể thấy giá EOS đã cao hơn gấp đôi con số 5 USD vào ngày 10.4, dĩ nhiên tổng vốn hóa thị trường cũng theo đó tăng lên rất nhiều. Nếu biến động sớm xảy ra (động thái gần đây của EOS có thể tạo nên tình huống này) thì EOS có thể tăng lên đến mức nào?

Tiendientu.org Được kỳ vọng cao, liệu giá EOS có thể chạm ngưỡng 40 USD

Tại thời điểm viết bài, giá EOS đang ở mức 12.49 USD, tăng hơn 10% trong 24h qua. Mức tăng đột biến lần trước lên tới 270%. Nếu tình hình vẫn được duy trì như vậy, ngưỡng 40.00 USD theo ước tính dựa trên số liệu tính toán phần trăm chỉ còn là vấn đề thời gian.

EOS quay trở lại đường đua

Khối lượng giao dịch EOS đã quay trở lại và thậm chí còn cạnh tranh ngang với BTC từ đỉnh điểm vào cuối năm ngoái. Tại thời điểm này, toàn thể Altcoin nói chung đều đang hồi phục và các cryptocurrency mới đầy hứa hẹn có cơ hội bứt phá. Điểm mạnh là EOS sẽ sắp ra mắt mainnet, sự kỳ vọng của cộng đồng sẽ đẩy cho tiềm năng tăng trưởng của giá lên cao.

2. EOS - Mainnet 2/6 hoặc 3/6

Dự kiến thời điểm phát hành mainnet là vào quý II/2018. Cộng đồng cryptocurrency đồn đoán ngày cụ thể sẽ rơi vào khoảng 2 hoặc 3.6.2018. EOS với mục tiêu trở thành nền tảng mạnh mẽ cho các ứng dụng phân quyền (DApp) với khả năng smart contract được cho là vượt trội hơn cả Ethereum (ETH).

Xem thêm video phân tích dự án EOS ở đây → Phân tích EOS, dự án đáng được nhà đầu tư chờ đợi đến tháng 6.2018? – CoinWiki.

Đang có ngày càng nhiều sàn giao dịch hỗ trợ đăng ký token, Bitfinex cũng đã tham gia chương trình. Trong khoảng hai tháng nữa, EOS sẽ trở thành một token dựa trên network Ethereum.

EOS đang hoạt động tốt trên các sàn giao dịch

Do sự nổi bật của EOS, đồgn cryptocurrency này đã được thêm vào giao dịch eToro gần đây. Ngoài ra, EOS đang hoạt động tốt trên các sàn giao dịch có cung Tether (USDT) tốt. Tether đang thêm tính thanh khoản nhân tạo, cho phép user chuyển sang EOS và giao dịch mà không cần chuyển tiền sang thị trường. EOS đang được giao dịch với khối lượng lớn nhất trên Huobi, OKEx và Bitfinex.

Nhìn chung, không có gì đảm bảo giá EOS sẽ tăng vọt. Tuy nhiên những chuyển động tích cực gần đây so với tình hình thị trường ảm đạm cho thấy dấu hiệu ít nhiều gì EOS cũng sẽ có một cuộc bùng nổ. Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Điều này được dựa trên suy đoán và thực tế. EOS có thể sẽ không có bất kỳ thay đổi quan trọng nào thời gian tới. Hãy nhớ giao dịch thật cẩn trọng và tìm hiểu thật kỹ trước khi chọn cửa đầu tư.

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: Cryptocurrency sẽ có lợi nhuận cao nhất trong năm 2018? – CoinNews

Mya – Theo Cryptodaily

Follow Tiendientu on Telegram