Chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Electroneum: 95% dân số Brazil đã có thể thanh toán dịch vụ di động bằng ETN

Farrier 08/09/2019

tiendientu-header Electroneum là cái tên không hề xa lạ với cộng đồng tiền mã hóa. Hiện tại, Electroneum đang hoạt động và phát triển sản phẩm tích cực ở thị trường Brazil. 95% dân số Brazil đã có thể thanh toán dịch vụ điện thoại bằng đồng ETN.


Electroneum là dự án chuyên cung cấp giải pháp thanh toán bằng điện thoại. Sức mạnh mạng lưới Electroneum dựa trên đồng ETN. Nhắm tới những đối tượng không có tài khoản ngân hàng, mạng lưới Electroneum có thể sử dụng đồng ETN để thanh toán cho các hoạt động thường nhật mà không cần tới tài khoản ngân hàng.

Electroneum kết hợp với 4 công ty viễn thông lớn tại Brazil

Hiện tại, những người sống tại Brazil đã có thể trả tiền dịch vụ điện thoại thông qua Electroneum. Để đạt được thành công này, Electroneum đã trở thành đối tác với 4 công ty dịch vụ viễn thông lớn là: Claro, Vivo, Oi và TIM. Tất cả 4 công ty này chiếm tới 95% thị phần trong thị trường hơn 230 triệu thuê bao. Tức có nghĩa rằng hơn 220 triệu thuê bao sẽ có thể dùng ETN để thanh toán dịch vụ điện thoại.

electroneum-brazil-tiendientu.org

Thị trường Brazil đứng thứ 5 trên thế giới về tăng trưởng sử dụng điện thoại. Và việc lựa chọn một thị trường tiềm năng như vậy để phát triển là chiến lược khôn ngoan của Electroneum. Chi trả dịch vụ điện thoại đang là bước đầu tiên của Electroneum.

Vào đầu tháng 2/2019, Electroneum cũng đã đạt được một số cột mốc nhất định tại thị trường Nam Mỹ. Các khách hàng sử dụng dịch vụ của The Unlimited, một công ty cung cấp dịch vụ tài chính và mạng lưới di động, đã có thể sử dụng ETN để thanh toán dịch vụ điện thoại. Nam Mỹ cũng là một thị trường tiềm năng dành cho tiền mã hóa. Một số thống kê cho thấy hơn 70% dân số Nam Mỹ tỏ ra thích thú đối với tiền mã hóa.

Electroneum sản xuất điện thoại

Cùng với xu hướng sản xuất điện thoại của nhiều dự án tiền mã hóa, Electroneum cũng đã cho ra mắt một sản phẩm riêng của mình. Electroneum M1 là chiếc smartphone chạy Android được thiết kế dành cho các quốc gia đang phát triển. Cấu hình của chiếc điện thoại này không có gì nổi bật, thậm chí là hơi thấp so với công nghệ hiện tại. Tuy nhiên, Electroneum M1 có mức giá khá kinh tế, khoảng 80 USD. Chiếc điện thoại đều đáp ứng đầy đủ các tính năng cơ bản như camera trước sau, 2 sim, 2 sóng, 4G LTE và thời lượng pin là 1600 mAh.

Xem thêm: Electroneum phát hành điện thoại đào tiền mã hóa giá “khá bèo”

electroneum-brazil-tiendientu.org-3

Bên cạnh đó, Electroneum M1 cung cấp tính năng Cloud Mining cho người dùng. Electroneum cam kết với tính năng này, người dùng có thể kiếm được phần thưởng lên tới $3 mỗi tháng.

Để cập nhật các thông tin mới nhất từ thị trường tiền mã hóa, hãy tích cực theo dõi tiendientu.org nhé!

BVNEX