Follow Tiendientu on Telegram

Đầu tư IEO

EMOGI NETWORK là gì? Những kiến thức cơ bản cần biết về EMOGI NETWORK

When Lambor 14/08/2019

Follow Tiendientu on Telegram

 EMOGI NETWORK (LOL) là dự án tiếp theo có mặt trên Huobi Prime. Nhìn vào hardcap cũng như số lượng mở bán IEO, khá nhiều người dự doán LOL ít nhất cũng sẽ tăng x5 so với giá bán. Tuy vậy, trước khi xuống tiền đầu tư vào dự án, hẳn bạn sẽ muốn tìm hiểu sâu hơn về EMOGI NETWORK cũng như token LOL. Tiendientu.org hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc về dự án này.


Dự án EMOGI Network (LOL) là gì?

EMOGI NETWORK (LOL) là dự án tập trung vào phát hành một đồng tiền mã hóa an toàn. Người dùng có thể thực hiện giao dịch từ người này sang người khác qua Internet. Giao dịch trên network EMOGI NETWORK có phí rất thấp. Đặc biệt, giao dịch hoàn thành gần như ngay lập tức, không cần thông qua trung gian nào.

Khoan hãy bàn sâu hơn về dự án. Điểm thú vị của EMOGI trước hết bắt đầu từ cái tên và logo của dự án. Logo của EMOGI NETWORK có một biểu tượng cảm xúc nhìn khá “vui”. Đây là biểu tượng cảm xúc được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Do đó, EMOGI mong muốn dự án của mình cũng được công nhận và phổ biến trên toàn cầu như thế.

Khi tìm hiểu whitepaper, tiendientu.org nhận thấy EMOGI NETWORK là dự án được tái định vị thương hiệu từ Berm Protocol. Đội ngũ nhận thấy “Emoji – Biểu tượng cảm xúc” từ lâu đã là ngôn ngữ toàn cầu trong một thời gian dài. Theo nghiên cứu, 30% nội dung trên Internet là biểu tượng cảm xúc. Do đó, họ đã thay thế chữ “j” trong Emoji thành “g”, viết tắt cho chữ “vàng”. Mục đích là biến dự án EMOGI NETWORK thành nội dung vàng của thị trường tiền mã hóa. Ngoài ra, cái tên EMOGI cũng dễ làm truyền thông hơn.

tiendientu.org-emogi-network-lol-la-gi[2]
EMOGI NETWORK (LOL) là dự án tiếp theo trên Huobi Prime.

Tính năng nổi bật của EMOGI NETWORK

EMOGI NETWORK có ba tính năng nổi bật:

 1. Công khai: Người dùng có thể tham gia kiếm tiền, stake, giao dịch,… trêt EMOGI NETWORK chỉ bằng một ứng dụng di dộng.
 2. Không bị kiểm soát: Hàng triệu người dùng tham gia trên EMOGI NETWORK đều không bị kiểm soát bởi giới chính phủ và các ngân hàng. Bạn có thể thực hiện các giao dịch giá trị “khủng” mà không cần lo ngại bị chính phủ “sờ gáy”.
 3. Tiện lợi: Người dùng có thể gửi – nhận tiền mọi lúc mọi nơi và hoàn toàn miễn phí.

Điểm khác biệt của EMOGI NETWORK so với những dự án Blockchain khác:

 • Sử dụng giao thức Proof-of-Stake: Đội ngũ nghiên cứu EMOGI đã tạo ra hai sản phẩm mang tên Wapinal và Bermi dựa trên giao thức Proof-of-Stake. Với hai ứng dụng này, đã có hơn 6 triệu người dùng stake và kiếm được LOL token.
 • Hệ sinh thái mở và luôn phát triển: Người dùng sẽ được khuyến khích kiếm LOL bằng cách tạo nội dung và gắn kết với cộng đồng. Chính điều này sẽ giúp mở rộng hệ sinh thái EMOGI và mang lại giá trị cho token LOL.
 • Hiệu quả của network được kiểm chứng: Hơn 70% người tham gia network là cư dân xứ Mexico, Colombia, Brazil và Argentina. Họ là những bằng chứng sống cho thấy EMOGI NETWORK có sức lan truyền mạnh mẽ và tiềm năng tăng trưởng.

LOL token là gì?

LOL là utility token sử dụng chính trong network EMOGI. Hiện LOL đang là token IRC-20, được xây dựng trên Blockchain IOST.

 • Tên dự án: EMOGI NETWORK
 • Mã token: LOL
 • Tổng cung: 21.000.000.000 LOL
 • Bắt đầu hoạt động từ: Tháng 06/2018

Có một điểm đặc biệt ở đây là, IOST là công ty đã đầu tư và ươm mầm cho dự án EMOGI NETWORK. Thông tin thêm, IOST là nền tảng Blockchain thế hệ mới phục vụ các dịch vụ công cộng như giao dịch hay mua bán qua internet IOS (Internet of Services ) với hiệu suất cao. Nhờ sử dụng hệ thống phân tán EDS (Efficient Distributed Sharding) và cơ chế đồng thuận PoB (Proof-of-Believability), IOST có thể xử lý hàng triệu giao dịch trong một khoảng thời gian ngắn. Thêm vào đó, cơ chế này còn giúp tối ưu hóa tốc độ tạo ra block và quy trình xác nhận giao dịch.

Ứng dụng của LOL token
 1. Mô hình tokenomic có hiệu quả: Bermi (một trong hai ứng dụng thực tế của EMOGI NETWORK) có mô hình kinh doanh token toàn diện, sử dụng các lợi thế cốt lõi của công nghệ Blockchain.
 2. Hệ thống chuyển tiền tiềm năng trong thế giới thực: Do bất ổn của nền kinh tế Mỹ Latinh. Nhu cầu sử dụng tiền mã hóa và Blockchain của người dân xứ này cực kỳ lớn. Và ứng dụng của EMOGI NETWORK cũng như giá trị token LOL mang lại cho họ một nơi đáng tin cậy để dựa vào. EMOGI đã hợp tác và phát triển nhiều hệ thống chuyển tiền ở Mỹ Latinh.
 3. Lợi ích phân quyền: LOL token giúp người dùng nhận ra lợi ích thiết thực của nền kinh tế phân quyền. Từ đó, giúp họ thoát khỏi các hệ thống tập quyền gây bất lợi.
 4. Thúc đẩy ứng dụng Blockchain và tiền mã hóa: LOL token giúp thúc đẩy đà áp dụng Blockchain hàng loạt trên toàn cầu. Trong đó, LOL token đóng vai trò là tiền tệ chính, được sử dụng hàng ngày trong cuộc sống thực.
Token Allocation của LOL

Token LOL sẽ được phân bổ theo tỷ lệ như sau:

 • Nhà đầu tư: 11%
 • IEO Prime: 7%
 • Coin mining: 30%
 • Marketing: 9%
 • Đội ngũ và ban cố vấn: 20%
 • Foundation: 23%
Thông tin IEO LOL trên Huobi Prime

Huobi Global sẽ chính thức ra mắt dự án Huobi Prime thứ 5 – EMOGI NETWORK (LOL) – vào lúc 19:00 ngày 15/08/2019 (giờ Việt Nam).

 • Tổng lượng LOL mở bán trên Huobi Prime: 1.470.000.000 LOL (chiếm 7% tổng cung)
 • Thời gian: 19:00 ngày 15/08/2019 (giờ Việt Nam)
 • Giá bán vòng 1: 0.000952 USD cho 294.000.000 LOL (20% tổng cung IEO)
 • Giá bán vòng 2: 0.001905 cho 1.176.000.000 LOL (80% tổng cung IEO)
 • Cách thức mở bán token: Quay xổ số
 • Hạn mức mua của mỗi một vé thắng: 5.000 HT
 • Yêu cầu: Người dùng cần hold mỗi ngày ít nhất 1.000 HT
 • Chấp nhận: Huobi Token (HT)

Để mua IEO LOL trên Huobi Prime, bạn phải có tài khoản Huobi đã KYC. Đồng thời, bạn phải nắm giữ đủ HT theo thời gian quy định. Tỷ lệ trúng sẽ tăng lên khi bạn có 5 vé. Và ngược lại, tỷ lệ trúng sẽ giảm nếu bạn chỉ có 1 vé. Điều này tuỳ thuộc vào độ may mắn khi vòng 1 sẽ là vòng quay số.

tiendientu.org-emogi-network-lol-la-gi[1]tiendientu.org-emogi-network-lol-la-gi[1]
Người dùng hold HT liên tục trong thời gian dài sẽ nhận được số lượng phân bổ và giới hạn giao dịch lớn hơn.
Các mốc thời gian mở bán IEO

Huobi Prime sẽ mở bán IEO EMOGI NETWORK (LOL) từ 19:00 ngày 15/08 đến 19:29 cùng ngày. Thời gian IEO sẽ chia ra làm hai vòng. Mỗi vòng tối đa 10 phút. Người dùng sẽ có 10 phút “nghỉ ngơi” cho vòng thứ hai.

Thời gian cụ thể mỗi vòng như sau:

 • Vòng Price Limit 1: 19:00 – 19:09:59 ngày 15/08, bán 20% tổng cung IEO
 • Thời gian kết toán: 19:10 – 19:19:59
 • Vòng Price Limit 2: 19:20:00 – 19:29:59 ngày 15/08, bán 80% tổng cung IEO

Để hiểu rõ hơn về cách mua IEO trên Huobi Prime, bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Liên hệ dự án EMOGI Network

Để tìm hiểu thêm về dự án EMOGI NETWORL (LOL), bạn có thể truy cập các kênh thông tin sau:

Mya

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org