Tiendientu.org

Giá tiền mã hóa (09/03): Lý do Enjin Coin (ENJ) âm thầm tăng hơn 70% trong ngày

Icon 09/03/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-aYt Icon copy link
Bitdeal

 Enjin Coin (ENJ) đã tăng gần 70% trong ngày, sắp chiếm sóng của Bitcoin (BTC)?


Samsung xác nhận hợp tác với Enjin

Sáng ngày 08.03.2019, giới truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin về thoả thuận hợp tác giữa Enjin – công ty có trụ sở tại Singapore đứng sau Enjin Coin (ENJ) – và hãng điện tử Samsung với mục tiêu đưa đồng tiền mã hóa này vào smartphone Galaxy S10.

Sau tin tức hợp tác trên được xác nhận, Enjin Coin (ENJ) đã tăng đến gần 90% giá trị trong ngày; tuy nhiên, phía đội ngũ phát triển lại từ chối cung cấp thêm các chi tiết cụ thể.

Sáng ngày 08.03.2019, giới truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin về thoả thuận hợp tác giữa Enjin và Samsung.

Phó giám đốc marketing của Enjin, Simon Kertonegoro, chia sẻ:

“Tôi có thể xác nhận chúng tôi đã xác lập quan hệ đối tác chính thức với Samsung, nhưng tôi không được phép tiết lộ bất kỳ thông tin nào khác vào thời điểm này.”

Như tiendientu.org đã đưa tin, từ cuối tháng 02.2019, Samsung đã cho ra mắt siêu phẩm smartphone mới nhất Galaxy S10, trong đó nổi bật là tính năng Blockchain Keystore có thể lưu trữ private key ví tiền mã hóa.

Trong lúc giới thiệu về Blockchain Keystore, nhà sản xuất điện thoại này cũng hiển thị hình ảnh minh hoạ có chứa logo của Enjin Coin, từ đó dẫn đến nhiều lời đồn đồng ENJ sẽ là một trong những cái tên được S10 hỗ trợ.

Logo của Enjin Coin, cùng với Bitcoin, Ethereum và Cosmee xuất hiện trong bài giới thiệu về Blockchain KeyStore của Samsung.

ENJ đã âm thầm tăng giá từ tuần trước

Lẽ dĩ nhiên, trước một thông tin bùng nổ như thế, việc giá cả tăng là một chuyển hiển nhiên. Và đúng như thế, tác giả cũng đã dự liệu trước chuyện này khi đề cập đến ENJ trong top 05 coin đáng chú ý trong tuần.

Thông tin thêm, ENJ là một đồng tiền mã hóa dùng để mua vật phẩm trong game, phát triển dựa trên tiêu chẩn ERC-1155 của Ethereum.

Quay trở lại chuyện chính, ngay sau khi thông tin trên được lan truyền, giá ENJ đã tăng từ 0.101 USD lên tận 0.19 USD, tương đương mức tăng 88% trong chưa đầy 24 giờ.

Biến động giá Enjin Coin (ENJ) trong 24 giờ gần nhất, theo CoinMarketCap.

Tuy vậy, ở thời điểm thực hiện bài viết, đa phần khối lượng giao dịch Enjin Coin chỉ đến từ các sàn Hàn Quốc, cho thấy sự hứng thú của nhà đầu tư quốc gia này với ENJ song cũng thể hiện nhu cầu cục bộ và ngắn hạn.

Mya

Từ khóa: ENJ, Enjin Coin (ENJ), Mya, tiền mã hóa

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
CVC