EOS - Blockchain và hệ sinh thái EOS

Đánh tan mọi nghi ngờ: EOS hoàn tất bầu cử, blockchain đi vào hoạt động

Abraham 15/06/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Những nghi ngờ ban đầu và nhiều khó khăn kỹ thuật đã được khắc phục, quá trình bỏ phiếu của EOS đã nhanh chóng hoàn thành và còn vượt mức mong đợi.


EOS đã SỐNG thật sự!

Ban đầu, “công cuộc bầu cử” của EOS dường như dậm chân tại chỗ. Nhưng khi các công cụ thích hợp được tung ra, thì chỉ trong vòng 1 ngày, số lượng token tham gia biểu quyết tăng lên rất nhiều. Hiện tại, blockchain của EOS đã được xem là chính thức hoạt động. Hơn 17% token EOS tham gia bỏ phiếu, trong khi con số cần thiết để việc bình chọn được diễn ra chỉ là 15%.

“Block đầu tiên đã được sản xuất.”

Network đi vào hoạt động, mặc dù các nhà sản xuất block đã chạy thử nghiệm blockchain từ trước. Một số người tin rằng việc số lượng token tham gia biểu quyết bỗng nhiên tăng mạnh là do cá mập tham gia vào cuộc chơi. Các nhà sản xuất block đã được hoạt động, thay vì tình trạng “bó chân bó gối” chỉ 1 ngày trước đây.

tiendientu.org-eos-da-song-thuc-su

Về mặt lý thuyết, các nhà sản xuất block có thể được chọn tiếp hoặc bị loại. Tuy nhiên, nhiều người nhận xét là EOS khá tập trung nên danh sách các nhà sản xuất này gần như sẽ không thay đổi gì nhiều.

 

Giá EOS hồi phục

Tin tức xuất hiện khi thị trường bắt đầu hồi phục và giá EOS tăng vọt lên trên $11. Hiện token EOS đã tăng hơn 6% trong vòng 24 giờ vừa qua.

EOS tăng nhiệt thể hiện rõ nhất qua việc khối lượng giao dịch cũng bắt đầu tăng lên. Tuy nhiên, tính thanh khoản của EOS vẫn phụ thuộc mạnh vào Tether, với hơn 31% volume là đến từ cặp giao dịch EOS/USDT.

 

Bước quan trọng tiếp theo với altcoin này sẽ là airdropứng dụng phân quyền. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều hoài nghi rằng việc airdrop token sẽ chỉ càng làm cá mập mập hơn, dẫn đến tăng tính tập trung của EOS.

tiendientu.org-gia-eos-hoi-phuc

Những ngày gần đây, tin tức BlockOne bị hack hầu như không ảnh hưởng đến quá trình bỏ phiếu của EOS. Nhưng nó là một ví dụ xác đáng về việc airdrop cần phải an toàn hơn. Tài khoản Zendesk của BlockOne đã bị tấn công, gửi đi tin nhắn với hứa hẹn giveaway và airdrop.

→ Xem thêm video giải thích về Airdrop, Giveaway, Bounty ở đây.

Lucifer – Theo Cryptovest

 

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Video đề xuất: Phân tích EOS, dự án đáng được nhà đầu tư chờ đợi đến tháng 6.2018? – CoinWiki

Follow Tiendientu on Telegram