Bảng xếp hạng cryptocurrency của Trung Quốc

EOS đứng đầu bảng xếp hạng blockchain của Trung Quốc 3 lần liên tiếp

phungtram 20/08/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Trung Quốc vừa công bố bảng xếp hạng blockchain lần thứ 4. Trong top 3 của bảng xếp hạng này có một bất ngờ khá thú vị.


Đánh giá dựa trên công nghệ, khả năng ứng dụng và cải tiến, EOS, Ethereum, NEO và Stellar lần lượt giữ vị trí số 1, 2, 5 và 6 trên bảng xếp hạng các mạng blockchain có tiềm năng trong thị trường. Trong bảng xếp hạng blockchain hồi tháng trước, EOS cũng đứng vị trí đầu bảng, vượt mặt cả Ethereum và Bitcoin.

Tương tự những bảng xếp hạng trước, anh cả Bitcoin bị xếp sau các đàn em altcoin của mình. Lần này, Bitcoin giữ vị trí thứ 10 trong bảng xếp các dự án blockchain của Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc.

Trong khi đó, Komodo đã vượt lên vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng. Komodo là một dự án cho phép các nhà phát triển tự phát hành hệ thống blockchain và ICO riêng. Dự án này đang chuẩn bị ra mắt sàn giao dịch phi tập trung áp dụng công nghệ Atomic Swap.

Danh sách các dự án blockchain trong tháng này đã có thêm Nuls và Tezos, nâng số vị trí xếp hạng từ 31 đến 33. Dưới đây là bảng xếp hạng các mạng lưới blockchain đầy đủ của tháng 8:

EOS đứng đầu bảng xếp hạng blockchain của Trung Quốc 3 lần liên tiếp

Một lần thì có thể nói là trùng hơp, lần 2, lần 3, lần 4 thì đã quá rõ rằng Trung Quốc cố ý dìm hàng Bitcoin. Bạn có đồng ý với nhận định trên không, hãy để lại comment bên dưới bài viết này.

Aquarius - Theo Dailyhodl

Follow Tiendientu on Telegram