Follow Tiendientu on Telegram

Hardfork Ethereum Classic (ETC)

ETC – Đồng tiền mã hoá chất lượng cao đang bị định giá thấp trên thị trường

When Lambor 26/08/2019

Follow Tiendientu on Telegram

 Theo nghiên cứu, hiện trên thị trường có khá nhiều dự án tiền mã hoá đang được định giá cao hơn so với giá trị thực. Đồng nghĩa, vẫn có một số dự án chất lượng cao nhưng lại bị định giá thấp trên thị trường.


Trang tin Bitcoinist nổi tiếng vừa công bố một nghiên cứu trên 450 loại tiền mã hoá. Nghiên cứu này dựa theo dữ liệu từ nền tảng phân tích The TIE đồng thời so sánh khối lượng giao dịch cũng như các hoạt động trên Twitter của các dự án tiền mã hoá.

Nghiên cứu đã đánh giá 450 loại tiền mã hoá với thang điểm từ thấp tới cao. Số điểm càng thấp nghĩa là định giá hiện tại của đồng tiền đó đang bị thấp hơn so với tiềm năng của nó.

Theo nghiên cứu, Tether (USDT) có số điểm thấp nhất với 0.003. Và đặc biệt, theo sát sau Tether (USDT) là Ethereum Classic (ETC) với 0.15 điểm và Cosmos (ATOM) với 0.30 điểm. Tuy nhiên, Tether (USDT) là stablecoin nên giá trị luôn ổn định. Trong khi đó, Ethereum Classic (ETC) mới là đồng tiền mã hoá đang được định giá thấp nhất so với tiềm năng của chính nó.

Ngược lại, Bitcoin (BTC) có 1.17 điểm và Ethereum (ETH) có 0.72 điểm. Điểm số XRP khá cao, lên đến 4.07 điểm, Điều này đồng nghĩa mức giá giao dịch hiện tại đang vượt quá so với giá trị thật của nó. Một số đồng tiền mã hoá được định giá cao nhất là TPAY (911.1), tiếp theo là ENT (678.8) và DRGN (505.3).

Tại thời điểm tiendientu.org thực hiện bài viết, giá ETC đang dao động quanh mức 7.27 USD, tăng gần 3% trong ngày.

tiendientu.org-etc-dong-tien-ma-hoa-chat-luong-cao-dang-bi-dinh-gia-thap-tren-thi-truong[1]
Nguồn: CoinGecko.

Jelly

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org