bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Tin tức crypto (05/12): ETCDEV say bye cộng đồng, cá voi trữ ETH, thị trường giá giảm đi đến hồi kết?

Icon 05/12/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9Co Icon copy link
Bitdeal

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (05/12) nhé!


1. Đội ngũ phát triển Ethereum Classic ngừng hoạt động, “vắng mợ chợ vẫn đông”

Ngày 04.12.2018, trong một bài đăng trên Twitter, một trong những đội ngũ phát triển Ethereum Classic hàng đầu ETCDEV đã chia sẻ, vì lý do tài chính, họ khó lòng tiếp tục hoạt động, phục vụ network nhiều hơn nữa. Rất nhiều bình luận đã được đưa ra, nhiều trong số đó cho rằng tình hình phát triển ETC sắp tới cũng không có gì tốt đẹp, song liệu thực sự sự vắng mặt của đội ETCDEV có quan trọng đến thế hay không?

2. BitBattle – Giải pháp mới để tăng số BTC, ETH bạn đang sở hữu

Khi thị trường tiền điện tử giảm điểm, Bitcoin và Ethereum đánh mất 5 đến 10 lần giá trị, rất nhiều nhà đầu tư và trader đã đặt ra câu hỏi làm cách nào để tài sản của mình vẫn có thể x5 x10 thậm chí x100 lần. Điều này dường như là hết sức khó khăn trong bối cảnh thị trường đang ở xu hướng giảm; trong khi đó, đầu tư vào các dự án ICO thì giá token luôn bị ảnh hưởng bởi giá Bitcoin.

3. [PR] Sàn giao dịch ZBG airdrop 1.000.000 Abulaba (AAA) cho người dùng

Như một món quà dành cho người dùng, nền tảng giao dịch ZBG sẽ phân phối Abulaba (AAA) và snapshot vào lúc 17:00, 05/12/2018 (giờ Việt Nam).

4. Hình xăm Binance trên cánh tay CZ và câu chuyện về sự ra đời của logo Binance

Trong một chuyến công tác mới đây đến Singapore, CEO Binance – Changpeng Zhao (CZ) đã quyết định xăm logo Binance lên cánh tay của mình cùng với hai nhà sáng lập của Coinmarketcap.

5. Lượng Ethereum cá voi tích trữ đã chạm ngưỡng kỷ lục trong lịch sử

Thị trường giá giảm 2018 đang trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết khi Bitcoin đã giảm đi 80% so với mức cao nhất mọi thời đại. Trong khi đó hầu hết các cryptocurrency khác đều giảm từ 90% trở lên. Giá giảm kéo dài cũng đồng nghĩa các nhà đầu tư ban đầu đã bắt đầu rút vốn, cắt lỗ hoặc tìm kiếm lợi nhuận cao nhất có thể, song đối với Ethereum, mọi chuyện lại khác.

6. Thị trường đổ máu, Binance Coin (BNB) vẫn tăng điểm sau quan hệ hợp tác mới

Top 20 cryptocurrency hàng đầu thị trường dường như đang bước vào một đợt giảm giá mới, song chỉ có duy nhất Binance Coin (BNB) ghi nhận mức tăng trưởng gần 10% sau khi giảm nhẹ từ đà tăng 20% trước thông báo được chấp nhận thanh toán trên diện rộng.

7. Sàn giao dịch cryptocurrency Thái Lan phát động kế hoạch gọi vốn qua STO

Bất chấp tình hình giảm giá kéo dài, sàn giao dịch cryptocurrency Thái Lan Satang Corp vẫn lên kế hoạch gọi vốn gần 10 triệu USD thông qua hình thức mới STO.

8. Thị trường giá giảm cryptocurrency đang trải qua giai đoạn cuối cùng 

Trong suốt phiên giao dịch ngày 05.12.2018, Bitcoin liên tiếp gặp thấp bại khi tìm kiếm đà phục hồi. Thậm chí, có khi đồng tiền mã hóa hàng đầu thị trường này khiến trader “đứng tim” khi “mon mem” lên ngưỡng 3.978 USD song thất bại, cam chịu số phận ở ngưỡng 3.878 USD. Trước nhiều bình luận tiêu cực, có ý kiến cho rằng thị trường giá giảm cryptocurrency đang trải qua giai đoạn cuối cùng.

Mya

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: tin tức crypto, tin tức cryptocurrency

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle