Hardfork Ethereum Classic (ETC)

Ethereum Classic tăng trưởng vượt bậc

Quyết Huỳnh 14/07/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Theo coinmarketcap.com, Ethereum Classic được biết đến là một trong những cryptocurrency có vốn hóa thị trường cao nhất với hơn 1 tỷ USD. Trong nhiều ngày qua, ETC đã đạt được mức tăng 9,35% khi tất cả các crypto khác đều đồng loạt giảm giá trị.

Trong 7 ngày qua, cryptocurrency có mức tăng trưởng thứ 2 theo sau ETC là BitConnect, với 405.811 triệu USD vốn hóa thị trường, tăng 5,2%.

Ethereum Classic đã tăng vượt trội trong 24h

Hoạt động của Ethereum Classic trong 24 giờ qua thậm chí còn mạnh hơn, đạt mức tăng 30,69%. Tất cả các crypto khác đều có mức tăng điểm gần nhau nhưng chỉ có Ethereum đạt mức tang 7,2%.

Giá Ethereum Classic là 19,48 USD vào ngày hôm nay, mức giá này đã làm cho mức vốn hóa thị trường tăng 1,82 tỷ USD.

Mức tăng ngày hôm nay của Ethereum Classic đã gần bằng mức tăng cao nhất 22,14 USD vào ngày 18.6. Đồng tiền này tăng đều kể từ cuối tháng 3.

Giá trị BitcoinEthereum ổn định sau đợt sụt giảm ngày hôm qua, làm chậm sự suy giảm thị trường và một số đồng tiền đã phục hồi ở mức 11.7.

Hành trình của ETC

Vào tháng 5, Ethereum Classic đã thay thế vị trí thứ 5 của Litecoin. Litecoin đã vượt qua được Ethereum Classic, nhưng ETC vẫn giữ vị trí số 5.

Một số chuyên gia và các thành viên trong cộng đồng ETC như Carlo Vicari đã mở rộng số lượng thành viên trong cộng đồng này. Vào giữa tháng 5, ETC China đăng trên Twitter ETC có khối lượng giao dịch trên Bithumb chiếm trên 50% tổng thể.

Cũng có những báo cáo cho thấy Ethereum Classic đang trở nên phổ biến ở Hàn Quốc. Thị trường châu Á luôn là yếu tố then chốt đối với tốc độ tăng trưởng của nhiều loại tiền tệ số.

ETC sau khi phân tách

Ethereum Classic đã bị phân tác lần đầu tiên vào ngày 25.10.2017. Việc nâng cấp không gặp vấn đề về kỹ thuật. Ethereum Classic đã mất hơn 10% giá trị vào ngày 12.10.2016 với mức giá chỉ trên 1 USD.

Xem thêm:

  • Nhà sáng lập sàn BTCC: “Cryptocurrency cần có các quy định”
  • Một Fan Bitcoin giơ “Mua Bitcoin” trong phiên điều trần của FED

ViDo – tiendientu.org
cryptocoinsnews – 14.7.2017

Follow Tiendientu on Telegram