bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Tin tức crypto (08/01): Ethereum Classic và tấn công 51%, hợp đồng tương lai Bitcoin tại Châu Á

Icon 08/01/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-a58 Icon copy link
Bitdeal

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (08/01) nhé!


1. Hầu hết các cryptocurrency top đầu đều có mối tương quan lớn về giá

Xu hướng giá giảm năm 2018 đã để lại nhiều mối tương quan đáng kể đối với các coin top đầu thị trường. Theo một nghiên cứu gần đây chỉ ra, có đến 10 trong số 15 cryptocurrency hàng đầu theo vốn hóa thị trường có cùng mối tương quan về giá và tỷ lệ này cao đến hơn 64%. Ngoài ra, có năm cặp cryptocurrency cho thấy mối tương quan lớn hơn 80% vào năm 2018.

2. Sàn giao dịch hàng đầu Anh Quốc cung cấp hợp đồng tương lai Bitcoin tại Châu Á

CoinfloorEX, công ty con của sàn giao dịch cryptocurrency Coinfloor Vương quốc Anh, được cho là đang chuẩn bị cung cấp hợp đồng tương lai Bitcoin trên thị trường châu Á. Được biết, CEO công ty đã tiết lộ thông tin này trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg vào ngày 07.01.2019.

3. Đội ngũ Ethereum Classic phủ nhận cáo buộc tấn công 51% từ Coinbase

Cộng đồng cryptocurrency hiện đang xôn xao vì tin tức network Ethereum Classic bị tấn công 51%. Hơn nữa, do mâu thuẫn với các báo cáo từ đội ngũ ETC, sàn giao dịch cryptocurrency Coinbase đã tuyên bố cuộc tấn công tái tổ chức Blockchain ETC rõ ràng đã đi kèm với khoảng nửa triệu USD giao dịch double spending. Tuy vậy, hiện các nhà phát triển ETC đã phủ nhận thông tin này.

4. Giữa biến động tiền mã hóa, nhiều dự án stablecoin mang trong mình hướng đi mới ra đời

Trước những biến động giá quá lớn của thị trường, các nhà đầu tư và giới phân tích bắt đầu đặt câu hỏi: “Giá trị nội tại thực sự của tiền mã hoá là gì?”. Chỉ có giá trị đầu cơ, mất thanh khoản thực tế, thiếu khả năng mở rộng,.. là những lý do khiến thị trường tiền mã hoá lao dốc, và có thể còn tiếp tục lao dốc trong thời gian tới. Đã đến lúc nhiều giải pháp và hướng đi mới hơn ra đời – đó là nhận định của nhiều chuyên gia trước bài toán ngày càng có nhiều stablecoin ra đời nhưng cũng không mang được ứng dụng thực vào môi trường kinh doanh rộng lớn hơn.

5. Chương trình đào tạo kiến thức Blockchain đầu tiên dành cho nữ học sinh Trung học

Bỏ mặc những dấu hiệu không mấy lạc quan như thị trường giá giảm vẫn chưa tìm thấy đỉnh cũ, các dự án ICO đã hạ nhiệt và gần như bị đóng băng, những vụ lừa đảo, tấn công 51% nở rộ, công nghệ Blokchain vẫn không hề nao núng. Bởi lẽ, thị trường tiền mã hóa chỉ là ứng dụng đầu tiên của Blockchain, kiến thức về nền tảng mới này sẽ còn có nhiều ứng dụng mở rộng khác nữa trong tương lai.

tiendientu.org-etc-tan-cong-51-gateio-mat-40000-etc

6. Ethereum Classic bị tấn công 51%, 40.000 ETC đã “tuồn” khỏi Gate.io thành công

Gate.io xác nhận kẻ tấn công đã vượt qua các bài kiểm tra thủ công của sàn, gây ra thiệt hại lên đến hơn 40.000 ETC.

Mya

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: tin tức crypto, tin tức cryptocurrency

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle