Follow Tiendientu on Telegram

Ethereum sẽ tích hợp quy mô bằng với Visa trong vài năm tới

Nicholas 19/09/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Vitalik Buterin – nhà sáng lập Ethereum tin rằng với sự phát triển chóng mặt về bảo mật và kinh tế, cộng hưởng với sự khuyến khích đúng mực, Ethereum có thể thay thế nhiều phương thức hiện tại như mạng lưới thẻ tín dụng và thậm chí là các máy chủ chơi game.

Dưới mắt nhìn của Buterin, anh chia thế giới thành hai kiểu người. Đó là “người đã từng nghe nói về Bitcoin và người chưa từng biết đến chúng”. Dự án của anh dựa trên khái niệm đó bằng cách thêm nhiều tiện ích vào Blockchain. Khi mọi người sử dụng tiện ích họ sẽ dần tìm hiểu và tò mò về những gì họ chưa bao giờ nghe tới.”

“Xuất phát điểm của Ethereum là cơ bản từ các ý tưởng về kinh tế học Crypto và một số hình thức khuyến khích kinh tế để những thứ như Bitcoin tiếp tục tạo ra các mạng lưới phân tán cùng với bộ nhớ cho toàn bộ các ứng dụng. Một ứng dụng Blockchain tốt cần phải được phân quyền và cùng chia sẻ thông tin bộ nhớ.”

Đó là những gì anh mong muốn và hy vọng sẽ xây dựng trên mạng Ethereum. Khi mà tốc độ xử lí giao dịch hay các ứng dụng trên mạng Ethereum đang khá chậm.

“Bitcoin đang xử lý ít hơn 3 giao dịch mỗi giây, Ethereum mất 5 giây. Uber cho ra 12 giao dịch gọi xe mỗi giây. Vì thế, phải mất một vài năm để Blockchain có thể thay thế Visa. “

Buterin không nghĩ rằng tất cả mọi thứ nên chạy trên mạng Blockchain nhưng đôi khi nhiều ứng dụng phải sử dụng tới nó. Khi công nghệ mở rộng để phát triển nhiều dịch vụ, đòi hỏi phải có một mạng lưới đủ mạnh để các dịch vụ có thể chạy song song cùng một lúc với nhau.

“Bạn có thể chạy StarCraft trên Blockchain. Đó là điều có thể. Mức độ bảo mật cao và khả năng mở rộng cho phép nhiều chương trình khác nhau được xây dựng. Hiện tại Ethereum là một lớp cơ sở có độ an toàn nhưng vẫn chưa có nhiều tính năng.”

“Crypto là tất cả sự thúc đẩy phát triển ở nhiều cấp độ khác nhau. Bạn không thể lý luận về sự an toàn của các giao thức Blockchain thống nhất mà không có sự thúc đẩy.” – Buterin chia sẻ.

Video đề xuất: Hướng dẫn sử dụng Ledger Nano S

Hướng dẫn sử dụng Ledger Nano SRất xin lỗi các bạn vì đợt trước admin cung cấp thông tin thiếu về việc chứa các đồng Altcoin.LITECOIN, DOGECOIN, ZCASH, DASH, STRATIS đều chứa được vào ví Ledger thông qua phần mềm "Ledger Wallet Bitcoin" nhé.Khi bạn vào phần mềm thì mở App coin nào trên Ledger thì sẽ sử dụng cho coin đó trên Ledger Wallet Bitcoin nhé!Thành thật xin lỗi các bạn vì sự thiếu cập nhật này.Đăng ký mua Ledger Nano S và Ledger tại: https://coinvietnam.com/san-pham/thiet-bi-tru-lanh

Posted by Tiền điện tử on Saturday, 29 July 2017

(Nguồn: techcrunch)

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org