Những tổ chức đầu tư tham gia vào cryptocurrency

“Tứ đại gia công nghệ” FANG sẽ phát triển đồng tiền mã hóa riêng sau hai năm nữa?

When Lambor 12/07/2019

Đăng ký tài khoản SNAPEX

 Như nhận định của anh em nhà Winklevoss, chỉ vài ba năm nữa, tiền mã hóa chắc chắn sẽ trở thành một phần dịch vụ của “tứ đại gia” làng công nghệ FANG.


Khi được yêu cầu bình luận về đồng tiền mã hóa Libra của Facebook, anh em nhà Winklevoss cho rằng đây sẽ chỉ là vấn đề thời gian trước khi các tập đoàn công nghệ lớn còn lại trong bộ tứ FANG (Facebook, Amazon, Netflix và Google) có những động thái tương tự.

Tyler Winklevoss nói:

“Dự đoán của chúng tôi là mọi công ty FANG sau hai năm nữa kiểu gì cũng sẽ có một đồng coin riêng hay bắt tay xây dựng một dự án liên quan đến tiền mã hóa.”

Chưa dừng lại ở đó, anh em nhà Winklevoss còn “úp mở” sàn giao dịch tiền mã hóa do họ thành lập là Gemini có thể sẽ trở thành một thành viên trong “Liên minh Libra” của Facebook.

Cameron Winklevoss chia sẻ:

“Chúng tôi chắc chắn đang đánh giá Libra một cách khách quan nhất và thật sự cảm thấy vô cùng hứng thú về dự án này.”

Tuy nhiên, việc anh em Winklevoss đón nhận Libra có thể sẽ khiến không ít người phải ngạc nhiên, khi họ từng có vụ kiện tụng ồn ào với Mark Zuckerberg về ý tưởng khai sinh ra mạng xã hội Facebook. Song, có lẽ giờ đây hai anh em muốn tạm gác lại chuyện quá khứ, chấp nhận trở thành đồng đội với Facebook vì mục tiêu thúc đẩy quá trình tiếp nhận tiền mã hóa.

tiendientu.org-fang-se-phat-trien-dong-tien-ma-hoa-rieng-sau-hai-nam[1]
“Tứ đại gia công nghệ” FANG sẽ phát triển đồng tiền mã hóa riêng sau hai năm nữa?
Hơn nữa, hai tỷ phú nhà Winklevoss còn có mục tiêu đa dạng hoá danh mục đầu tư trên Gemini trong năm 2020. Sàn giao dịch này vừa mới gửi hồ sơ đăng ký làm trung gian môi giới lên FINRA nhằm niêm yết các dạng chứng khoán số hóa. Và nếu quan hệ hợp tác với Facebook thuận lợi, rất có thể sàn Gemini trong năm tới sẽ niêm yết Libra.

Như tiendientu.org đã đề cập, hồi đầu tuần này, chiến lược gia nổi tiếng Tom Lee cũng đã đưa ra nhận định tương tự về sự tham gia tất yếu của các đại gia FANG vào lĩnh vực Blockchain và tiền mã hóa.

Ông chia sẻ như sau:

“Có thể thấy việc Facebook và khả năng cao là cả những công ty FANG khác đang phát triển đồng tiền mã hóa của riêng mình. Điều này cho thấy ý tưởng về tiền mã hóa chắc chắn sẽ không biến mất đi đâu hết.”

Jelly

Follow Tiendientu on Telegram