bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Fidelity Investments dự định phát hành các sản phẩm cryptocurrency vào cuối năm 2018

Icon 19/09/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-8md Icon copy link
Bitdeal

 Giám đốc điều hành Fidelity Investments, Abigail Johnson, tiết lộ công ty hiện đang nghiên cứu và phát triển một số sản phẩm và dịch vụ liên quan đến cryptocurrency, Blockchain. Được biết, họ sẽ phát hành chúng trước cuối năm 2018.


Phát biểu tại Tuần lễ Fintech Boston, Johnson từ chối đi vào chi tiết hoạt động của Fidelity trong không gian crypto, nhưng các nhà đầu tư và người tham gia thị trường nên chú ý đến các thông báo tiếp theo từ công ty.

“Fidelity đang tiến hành vài hoạt động”

Đề cập đến kế hoạch chuyển sang không gian crypto, Johnson nói:

“Chúng tôi đang tiến hành một vài hoạt động và hy vọng sẽ có tin tốt vào cuối năm nay.”

Động thái của Fidelity thật sự là một tin đáng mừng cho thị trường cryptocurrency trong những ngày này, báo hiệu sự tham gia đầu tư ồ ạt của các tổ chức lớn.

Fidelity Investments dự định phát hành các sản phẩm cryptocurrency vào cuối năm 2018 2
Giám đốc điều hành Fidelity Investments, Abigail Johnson.

Vẫn chưa có quyết định sau cùng

Trong buổi phỏng vấn, Johnson cũng tuyên bố phía công ty vẫn đang khai thác sử dụng công nghệ cryptoBlockchain và liên tục thay đổi nhiều ý tưởng trên lộ trình phát triển.

Bà cho biết:

“Động thái đầu tiên của Fidelity là bắt đầu với việc xây dựng một danh sách dài các trường hợp ứng dụng Bitcoin, Ethereum, các cryptocurrency khác, hoặc có khả năng chỉ là công nghệ Blockchain mà thôi.

Hầu hết các ý tưởng hình thành đã bị loại bỏ hoặc ít nhất cũng đang được xem xét. Chúng tôi đang cố gắng lắng nghe thị trường và dự đoán ý tưởng nào mới thực sự có ý nghĩa.”

Bất chấp sự tăng trưởng của cryptocurrency, CEO Fidelity vẫn giữ quan điểm công ty không mong đợi các dịch vụ tài chính sẽ hoàn toàn bị đồng hóa bởi các dịch vụ điện tử trong tương lai.

Mya - Theo CCN

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: công ty đầu tư Fidelity phát hành sản phẩm cryptocurrency, Fidelity Investments phát hành sản phẩm cryptocurrency

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle