Follow Tiendientu on Telegram

Những tổ chức đầu tư tham gia vào cryptocurrency

Fidelity được cấp phép vận hành nền tảng lưu ký crypto

Abraham 20/11/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Fidelity Digital Asset Services (FDAS) đã nhận được một điều lệ từ Bộ Dịch vụ Tài chính Tiểu bang New York (NYDFS) để vận hành nền tảng lưu ký crypto.


Fidelity lấn sân sang dịch vụ lưu ký crypto

Theo thông cáo báo chí vào ngày 19/11, NYDFS ủy quyền cho FDAS hoạt động như một công ty ủy thác trách nhiệm hữu hạn và điều hành một nền tảng lưu ký và thực thi tiền mã hóa. Nền tảng lưu ký crypto là nơi nhà đầu tư tổ chức và cá nhân có thể lưu trữ, mua, bán và chuyển Bitcoin (BTC).

Giám đốc Dịch vụ Tài chính Linda A. Lacewell lưu ý rằng sự chấp thuận này là bằng chứng nữa cho thấy sự đổi mới và bảo vệ người tiêu dùng có thể cùng tồn tại trong lĩnh vực dịch vụ tài chính đang phát triển và mở rộng của New York.

tiendientu.org-fidelity-nen-tang-luu-ky-crypto-1

Vị này chia sẻ:

“Các dịch vụ lưu ký crypto và thực hiện thương mại mà chúng tôi cung cấp là các bước xây dựng thiết yếu để nhà đầu tư tổ chức tiếp tục áp dụng tài sản kỹ thuật số. Được chỉ định là Công ty Ủy thác New York dưới sự giám sát và kiểm tra của DFS dựa trên uy tín và niềm tin mà chúng tôi thiết lập giữa các tổ chức và những người tham gia thị trường khác.

Chúng tôi sẽ tiếp tục đóng vai trò dẫn dắt trong việc hỗ trợ sự trưởng thành của toàn bộ hệ sinh thái khi chúng tôi mở rộng kinh doanh.”

Thị trường tiền mã hóa rộng mở

Đầu tháng 11, Fidelity Investments – công ty chủ quản của FDAS – đã thuê Michael Zinaman làm chuyên gia sản phẩmđể tiếp tục giám sát chiến lược về các dịch vụ tiền mã hóa và lưu ký crypto.

Vào thời điểm đó, CEO Abigail Johnson của Fidelity cho biết công ty đã hoàn toàn khởi động mô hình kinh doanh lưu ký crypto sau một năm chuẩn bị và tích lũy khách hàng.

Gần đây, nền tảng giao dịch Bitcoin Bakkt đã nhận được sự chấp thuận theo quy định từ NYDFS để cung cấp dịch vụ lưu ký crypto cho bất kỳ tổ chức nào. Trước đây, tùy chọn này chỉ dành cho những khách hàng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin.

Giá Bitcoin hiện tại:

Follow Tiendientu on Telegram